Bà Tân Vlog tạm dừng đăng tải video lên Youtube vô thời hạn, nồi niêu xoong chảo chất ngổn ngang

Khi mà con trai Hưng Vlog gặp nhiều lùm xùm thì bản thân Bà Tân Vlog cũng gặp không ít ảnh hưởng

Khi mà Hưng Vlog gặp rất nhiều những lùm xùm trong thời gian qua bởi những video phản cảm của mình thì bà Tân Vlog dù không đăng tải bất kì video gây tranh cãi nào cũng khó tránh việc bị ảnh hưởng ít phần. Theo đó một số nguồn tin ngoài lề cho biết rằng bà Tân hiện tại cũng đã tạm dừng mọi hoạt động đăng tải video lên Youtube của mình.

Cũng theo như một số ghi nhận từ nhiều người thì căn nhà của Bà Tân Vlog ở thời điểm hiện tại trở nên khá vắng lặng, không còn sự ồn ào, náo nhiệt của "các cháu" như trước nữa. Những món đồ dùng nhằm phục vụ cho việc quay dựng những video "siêu to khổng lồ" cũng bị cất vào một góc sân, chờ ngày quay trở lại của hai mẹ con bà Tân.

Bà Tân Vlog tạm dừng làm video vô thời hạn, nồi niêu xoong chảo khổng lồ bị xếp xó, cộng đồng mạng rủ nhau xin làm kỷ niệm - Ảnh 1.

Khoảng sân nơi mẹ con bà Tân Vlog thường sử dụng để quay các video của mình

Bà Tân Vlog tạm dừng làm video vô thời hạn, nồi niêu xoong chảo khổng lồ bị xếp xó, cộng đồng mạng rủ nhau xin làm kỷ niệm - Ảnh 2.

Những món vật dụng thường dùng nay bị xếp xó vào một góc

Bà Tân Vlog tạm dừng làm video vô thời hạn, nồi niêu xoong chảo khổng lồ bị xếp xó, cộng đồng mạng rủ nhau xin làm kỷ niệm - Ảnh 3.

Vật dụng trong kho được vứt ngổn ngang

Khi mà những hình ảnh này xuất hiện trên MXH đã nhanh chóng nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng. Đa phần mọi người đều cho rằng áp lực của hai mẹ con Bà Tân hiện tại đang rất lớn nên họ cũng cần thời gian để nghỉ ngơi chờ qua sóng gió. Tuy nhiên đâu đó vẫn có một và lời bình luận hài hước cho rằng mọi người nên đến nhà bà Tân xin một ít đồ về làm kỷ niệm.

Bà Tân Vlog tạm dừng làm video vô thời hạn, nồi niêu xoong chảo khổng lồ bị xếp xó, cộng đồng mạng rủ nhau xin làm kỷ niệm - Ảnh 4.

Cộng đồng mạng rủ nhau tới xin nồi niêu xoong chảo

Sau rất nhiều sự việc không đáng có thì một vài người khuyên rằng bà Tân và Hưng nên dừng hẳn việc làm video của mình đi, nhưng hầu hết những người dùng mạng khác đều trông đợi vào một màn comeback của cả 2 mẹ con bà Tân, kèm theo đó là những video được chỉn chu và đầu tư hơn về chất lượng và nội dung, đem lại những ý nghĩa thiết lực cho khán giả.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang