Bảng xếp hạng TOP 20 thể loại haiten được yêu thích nhất: Nghe thôi là thấy nhức đầu liền

Không quá bất ngờ, BXH sau có rất nhiều tag... kỳ quái. Đâu là thể loại haiten được yêu thích nhất? Hãy cùng Lag tìm hiểu trong bảng xếp hạng TOP 20 thể loại dược khán giả thích nhất.

Hentai - haiten hay 210 là tên gọi của những tác phẩm truyện tranh khiêu dâm đến từ đất nước Nhật Bản. Nhiệm vụ của những tác phẩm này là đem lại sự giải trí, thư giãn và "giáo dục kiến thức" cho người xem. Hiện tại, vì là văn hóa phẩm 18+ nên hentai được lưu hành chủ yếu qua các trang web 18+ hoặc được in thành các tập truyện bày bán ở các sự kiện manga, anime, doujinshi.

Trong số các nền tảng "phân phối" hentai doujinshi thì DLsite là một trong những cái tên được yêu thích nhất. Vừa qua, trang web này đã bất ngờ công bố bảng xếp hạng những thể loại được yêu thích nhất bởi người dùng trên DLsite. Nào, cùng Lag xem gu của cộng đồng thế giới là như thế nào qua bảng xếp hạng TOP 20 thể loại haiten được yêu thích nhất sau đây nhé.

1. Netorare - NTR

Netorare - NTR

Cũng... không bất ngờ mấy khi mà NTR là thể loại chiếm vị trí TOP 1. Netorare về cơ bản là những câu chuyện ngoại tình, nơi một (đôi khi là cả hai) người trong một mối quan hệ ngoại tình với một người khác vì ham muốn thể xác. Netorare rất sai về mặt đạo đức, cơ mà không hiểu sao các khán giả hentai lại rất thích thể loại này.

Xem thêm: Tác giả manga Nhật Bản: ‘Bán doujinshi kiếm được nhiều tiền hơn là manga’

2. Futanari

Futanari

Ờm... nói cho đơn giản thì Futanari là cách gọi của những cô gái sở hữu bộ phận sinh dục của nam giới (đôi khi là của cả hai giới). Khó hiểu thật, sao mọi người lại thích thể loại này nhỉ? Ai biết câu trả lời thì giải đáp giúp Lag với nhé.

3. Hypnosis

Hypnosis

Hypnosis hay thôi miên là các tác phẩm hentai mà nhân vật chính sẽ sử dụng khả năng thôi miên (hoặc dùng các công cụ hỗ trợ) để kiểm soát hành vi của đối tượng. Thôi miên cũng là một thể loại rất sai về mặt đạo đức con người nhưng chúng vẫn có được lượng fan rất đông đảo. Hình như cứ cái gì trái với luân thường đạo lý thì lại được thích hay sao ấy.

4. L*li

Loli

FBI đâu???

5. Nipples

Nipples

Nipples là từ tiếng Anh dùng để chỉ "trái nho" trên ngực của mỗi người. Không rõ vì điều gì nhưng các tác phẩm có gắn tag này khá là được yêu thích.

6. Reverse R

Reverse R

7. Onee Shota

Onee Shota

8. Oho Voice

Onee Shota

9. Ear licking

Ear licking

10. Tentacles

Tentacles

Xem thêm: TOP 10 'siêu phẩm' manga ecchi

11. Femboy.

12. Pregn*ncy.

13. Submissive.

14. 3D.

15. Scat.

16. Corruption

17. Yandere.

18. Tickling.

19. Succubus.

20. An*l.

Trên đây là toàn bộ TOP 20 thể loại haiten được yêu thích nhất hiện nay trên DLsite. Bạn thấy sao về bảng xếp hạng "độc đáo" này? Bạn có thấy bất ngờ khi nhiều thể loại độc lạ lại có thứ hạng rất cao? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé.

Xem thêm: Một loạt web anime, haiten bị chặn: 'Chữ N có cánh" và Bilibili cũng bay màu!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang