BOOKMATE tung BXH những nữ diễn viên 18+ hot nhất năm 2020, Eimi Fukada và Yua Mikami chễm chệ tại top đầu

Ngành công nghiệp phim người lớn trong năm 2020 cũng chứng kiến sự vươn lên của nhiều gương mặt đầy triển vọng

Cứ hẹn lại lên thì BOOKMATE mới đây lại tiếp tục đưa ra một BXH những nữ diễn viên phim 18+ Nhật Bản có thành tích nổi bật nhất của tháng 12 năm 2020 với những thay đổi về thứ hạng đáng chú ý.

Tại 2 vị trí đầu tiên đã chứng kiến sự vươn lên của Aka Asuka và Nene Tanaka, khi mà những đối thủ cạnh tranh của 2 cô nàng này là Rara Anzai (đã giải nghệ) hay Nozomi Ishihara (đã chuyển sang làm tantai) không còn làm trong ngày AV nữa, từ đó Asuka và Nene cũng nhận được nhiều sự chú ý từ cộng đồng hơn.

BOOKMATE tung BXH những nữ diễn viên 18+ hot nhất năm 2020, Eimi Fukada và Yua Mikami chễm chệ tại top đầu

Trong top 10 của BXH này hầu hết đều là những gương mặt sáng giá và thường xuyên ra mắt những sản phẩm mới, điển hình nhất chính là Himari Kinoshita khi cô nàng đã có 2 tháng liên tiếp đứng tại vị trí thứ (3), hai vị trí (4) và (5) đều thuộc về những nữ diễn viên của studio S1 bao gồm Riri Nanatsumori (4) và Yua Mikami (5).

Những vị trí còn lại xuất hiện trong top 10 của BXH này bao gồm Ichika Matsumoto (6), Yuu Shinoda (7), Honoka Tsujji (8), Ai Mukai (9) và Eimi Fukada (10).

Tuy nhiên trong BXH những nữ diễn viên hot nhất năm 2020 thì cô nàng Aka Asuka lại không thể lọt được vào top 10 khi cô không có quá nhiều thời gian để tung ra nhiều sản phẩm như những người đàn chị của mình, kết quả là phải đứng tại vị trí thứ (82). Năm 2020 cũng chứng kiến sự thống trị liên tiếp 3 năm liền của Eimi Fukada và Yua Mikami bởi những thành tựu mà 2 cô nàng này đạt được trong suốt năm qua.

BOOKMATE tung BXH những nữ diễn viên 18+ hot nhất năm 2020, Eimi Fukada và Yua Mikami chễm chệ tại top đầu 2

Ngoài BXH của năm 2020 cũng có gọi tên các nữ diễn viên sáng giá của làng phim người lớn Nhật Bản như Ishihara (5) và Ichika Matsumoto (6), kèm theo đó là sự góp mặt của 2 "nữ hàng spam phim" như Yuu Shinoda (7) và Maria Nagai (10).

Năm 2020 cũng là một năm tương đối thành công của “ong chúa” Rara lẫn “chị cả” Saeko khi vẫn có thể "chốt năm" bằng vị trí thứ (4) và thứ (8) trong BXH này. Studio S1 cũng có thể đảm được vị trí của mình khi những hậu bối như Yura Kano tại vị trí thứ (9) trong bảng tổng kết của Kotabe.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang