Câu chuyện Eimi Fukada tổ chức họp fan tại Việt Nam thực chất chỉ là tin giả

Vừa qua cộng đồng mạng Việt Nam đã không khỏi xôn xao trước thông tin về buổi họp fan của Eimi Fukada tại Hà Noi, tuy nhiên sau tìm hiểu thì thông tin này chỉ là giả mạo

Mới đây cộng đồng Việt Nam đang rỉ tai nhau về việc cô nàng diễn viên Eimi Fukada đã có một chuyến du lịch ghé tham Việt Nam, với những trải nghiệm thú vị tại đất nước hình chữ S này. Cô cũng đăng tải không ít những hình ảnh bản thân đang thưởng thức những món ăn đặc sắc của người Việt như bún chả, gỏi cuốn, thăm thú các địa danh nổi tiếng của Thủ Đô như Hồ Gươm,…

Xem thêm: Nhờ fan chỉnh ảnh, Eimi Fukada nhận về những tác phẩm cực lầy từ người hâm mộ

Câu chuyện Eimi Fukada tổ chức họp fan tại Việt Nam thực chất chỉ là tin giả

Ngoài ra thì cộng đồng còn vô cùng xôn xao trước một tin đồn đó chính là Eimi sẽ tổ chức một buổi "họp fan" tại Hà Nội, từ đó người hâm mộ có thể cùng chụp ảnh chung với thần tượng của mình. Tuy nhiên niềm vui kéo dài chưa được bao lâu thì đã có một nguồn tin cho rằng những thông tin về buổi "họp fan" chỉ là giả mạo mà thôi.

Xem thêm: Phát hiện nữ diễn viên JAV Eimi Fukuda ở Việt Nam ăn... gỏi khô bò khiến dân tình xôn xao

Theo đó thì nhiều "thám tử mạng" đã phát hiện ra rằng một fanpage có tích xanh mang tên Eimi Fukada có rất nhiều lượt tương tác từ cộng đồng Việt thực chất chỉ là một trang giả mạo. Nguyên do là trang này đã được thành lập từ năm 2013, mà thời điểm này Eimi chưa thật sự gia nhập vào làng công nghiệp phim ảnh người lớn.

Câu chuyện Eimi Fukada tổ chức họp fan tại Việt Nam thực chất chỉ là tin giả

Không chỉ thế, một số người còn phát hiện ra rằng người đang quản lý trang fanpage này được xác nhận là người Việt Nam, trong khi đó cô nàng Eimi Fukada lại là người Nhật Bản. Đây cũng chính là một trong những cách để "câu tương tác" từ nhiều kẻ xấu, khi mà cô nàng Eimi hiện chỉ đang hoạt động trên 3 trang truyền thông xã hội, bao gồm Twitter, Instagram và YouTube.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang