Đòi hoàn tiền mua game không được, nam game thủ đập phá tan nát cả cửa hàng bán game

Có lẽ như không có gì có thể so sánh được với sự tức giận của game thủ khi mua phải một tựa game đắt tiền nhưng lại quá dở, đặc biệt là đối với tựa game Fallout 76

Trước khi được phát hành thì tựa game Fallout 76 đã được nhà phát hành game Bethesda quảng bá một cách rầm rộ, nhà phát hành game được yêu thích nhất năm 017 này cũng đã thực hiện rất nhiều những hoạt động, những chương trình marketing nhằm quảng bá cho siêu phẩm này. Cộng thêm việc thương hiệu Fall out đã cực kì nổi tiếng trong cộng đông game thủ nên nhiều người đã nghĩ rằng Fallout 76 sẽ có thể trở thành bom tấn xuất sắc nhất năm 2018 này.

Tuy nhiên chỉ sau khi ra mắt được vài giờ thì tựa game Fallout 76 đã bị đánh giá là một trong những tựa game gây thấy vọng nhất năm 2018. Thậm chí nhiều người còn coi nó là một tựa game tồi tệ nhất trong lịch sử của Bethesda từng sản xuất. Đồ họa, game play chẳng có gì đặc biệt, trong khi game xuất hiện một đống bug và lỗi mà dường như nhà phát hành cũng chẳng có ý định can thiệp. Bố cục game thì lộn xộn, tới mức mà có game thủ gọi đó là "cú lừa thế kỷ, đống rác của năm".

Với cái giá hơn 60$ nhưng Fall Out76 lại khiến cho nhiều game thủ cảm thấy không thể nào thất vọng hơn, sau khi mua game thì họ cảm thấy bản đây đã gặp phải một "cú lừa" vô cùng lớn. Và một đoạn clip trên mạng mới đây thôi đã bộc lộ rõ sự thất vọng tới cùng cực của game thủ với Fallout 76.

Đòi trả lại game và hoàn tiền nhưng không được, nam game thủ cáu kỉnh đập nát cả cửa hàng - Ảnh 1.

Fallout 76 - cú lừa của năm

Trong đoạn clip được ghi lại, một game thủ da màu tới cửa hàng và đòi trả lại đĩa Fallout 76 sau khi cảm thấy nó không hề tương xứng với số tiền mà anh bỏ ra, đồng thời gọi nhà phát hành game là đồ lừa đảo. Nhưng tất nhiên, chẳng có cửa hàng nào đồng ý cho người chơi đổi trả đĩa và hoàn tiền, nhất là khi với một tựa game bom xịt như Fallout 76, bán được đĩa nào hay đĩa đấy.

Thế là cảm xúc bùng nổi, nam game thủ này đã có một hành động vô cùng "cục súc". Tiền thì không có thể lấy lại được nên anhc hàng đã điên tiết lên, đập phá tất cả những vật dụng xung quanh, Đến mức mà khi anh chàng này rời thì đi cửa hàng chẳng khác gì một đống đổ nát cả.

Đòi trả lại game và hoàn tiền nhưng không được, nam game thủ cáu kỉnh đập nát cả cửa hàng - Ảnh 3.

Cả quán game trở thành đống hoang tàn ngay sau khi anh chàng này biết mình không thể đổi trả game

Thế mới thấy, hãy là người chơi game tỉnh táo nhé anh em. Đừng vội bỏ ra một số tiền lớn cho một tựa game chưa được thẩm định. Chơi game muộn một chút nhưng có thời gian nghe review trên mạng vẫn là một phương án an toàn hơn đấy.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang