Fanart Jujutsu Kaisen khiến người xem mê mẩn vì quá ‘ngon’!

Với phong cách vẽ rất mlem của Deltapork, loạt fanart Jujutsu Kaisen - Chú Thuật Hồi Chiến sau đây chắc chắn sẽ khiến bạn phát thèm! Yuji, Megumi, Gojo,... ai cũng trông đẹp trai gấp bội lần cả đấy!

Đôi nét về Deltapork

Deltapork là một artist khá nổi tiếng trên X (Twitter). Artist này chuyên fanart các nhân vật nam trong manga, anime, game nổi tiếng theo phong cách ngầu hơn, đẹp trai hơn (có chút 18+ hơn). Sau khi AI phát triển, Deltapork cũng bắt đầu sử dụng chúng để tạo ra các sản phẩm ấn tượng hơn, phục vụ người xem trên toàn thế giới.

Tổng hợp fanart Jujutsu Kaisen - Chú Thuật Hồi Chiến siêu mlem

Các sản phẩm của Deltapork đến từ khá nhiều tác phẩm khác nhau. Trong số đó, những fanart Jujutsu Kaisen chiếm số lượng lớn và được yêu thích nhất. Các fan JJK xem fanart của Deltapork cũng rất nhiều, và hầu nhưu ai cũng hài lòng với những biến tấu của artist.

fanart jujutsu kaisen
fanart jujutsu kaisen megumi
fanart nanami
fanart jujutsu kaisen
fanart yuji
fanart jujutsu kaisen

Xem thêm: Sốc với loạt fanart nhân vật Jujutsu Kaisen chuyển giới: nhiều 'waifu' nhìn ổn phết!

Có lẽ vì sở thích cá nhân mà Deltapork chủ yếu vẽ các nhân vật nam. Nhiều fan mong rằng anh chàng sẽ sớm vẽ thêm cả những nhân vật nữ của Jujutsu Kaisen, chẳng hạn như Nobara, Maki hay Mei Mei. Những cô nàng này cũng rất là phù hợp với nét vẽ của Deltapork, vậy nên… chắc chắn họ sẽ trở thành siêu phẩm.

fanart jujutsu kaisen
fanart suguru
fanart gojo satoru
fanart jujutsu kaisen
fanart nanami
fanart jujutsu kaisen gojo

Ngoài Jujutsu Kaisen, Deltapork cũng vẽ những nhân vật đến từ manga, anime Spy X Family, Tokyo Revengers, Chainsaw Man,... Cá nhân bạn đánh giá sao về những hình ảnh fanart của Deltapork? Fanart Jujutsu Kaisen trên có khiến bạn thích thú không? Để lại bình luận và cùng nhau chém gió nhé.

Xem thêm: Fanart Gojo Satoru Jujutsu Kaisen khiến fan điêu đứng: còn nguyên người đúng là khác hẳn

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang