Oda hé lộ hai thành viên mới của băng Mũ Rơm trong arc Elbaf

Băng Mũ Rơm vẫn chưa hoàn thiện trong Final Saga. Arc Elbaf có thể chứng kiến hai thành viên mới gia nhập là Loki và Ragnir, theo những gợi ý mới nhất từ Oda.

Băng Mũ Rơm vẫn chưa hoàn chỉnh

One Piece hiện đã bước vào Final Saga, nhưng đội hình băng Mũ Rơm vẫn chưa đạt con số mà Oda từng định hướng. Dưới sự dẫn dắt của Monkey D. Luffy, băng hiện tại bao gồm Zoro, Nami, Usopp, Sanji, Chopper, Robin, Franky, Brook và Jinbei.

Ngay từ đầu hành trình, Luffy từng khẳng định cậu muốn có ít nhất mười đồng đội, không tính bản thân. Cụm từ ít nhất cho thấy khả năng con số này có thể cao hơn. Điều này đồng nghĩa với việc băng Mũ Rơm chưa thực sự hoàn thiện, và việc xuất hiện thêm thành viên trong Final Saga là điều hoàn toàn hợp lý.

Elbaf được xem là arc then chốt cho sự mở rộng đội hình, và nhân vật nổi bật nhất được nhắc đến chính là Loki.

Oda hé lộ hai thành viên mới của băng Mũ Rơm trong arc Elbaf

Băng Mũ Rơm vẫn chưa đủ thành viên

Loki là Mũ Rơm đầu tiên của Final Saga

Loki, hoàng tử bị nguyền rủa của Elbaf, đã để lại ấn tượng mạnh ngay từ khi xuất hiện. Dù bị toàn bộ Elbaf xa lánh, Loki lại được Luffy tin tưởng một cách tự nhiên. Cả hai đã có thời gian tiếp xúc trong Underworld của Elbaf, nơi Luffy thể hiện sự thoải mái hiếm thấy khi ở cạnh Loki.

Khả năng cảm nhận bản chất con người của Luffy từng được Rayleigh nhấn mạnh, và điều đó lý giải vì sao Luffy dễ dàng nhìn thấy trái tim thiện lương của Loki. Quan trọng hơn, Luffy đã trực tiếp mời Loki gia nhập băng trước khi hồi tưởng Elbaf bắt đầu.

Việc Loki từ chối lời mời ban đầu không phải là dấu chấm hết. Loki mong muốn đi theo Thần Mặt Trời Nika, và khi sự thật về thân phận của Luffy được làm rõ, lựa chọn của Loki hoàn toàn có thể thay đổi. Điều này khiến Loki trở thành ứng viên sáng giá nhất để trở thành Mũ Rơm đầu tiên của Final Saga.

Ragnir là Mũ Rơm thứ hai mà fan dễ bỏ sót

Nếu Loki là cái tên hiển nhiên, thì Ragnir lại là nhân vật khiến nhiều fan bất ngờ. Trong One Piece Chapter 1170, Oda xác nhận rằng Ragnir không chỉ là vũ khí mà còn là một thực thể sống, do đã ăn Trái Ác Quỷ.

Ragnir có khả năng chiến đấu độc lập và đủ sức đối đầu với những kẻ mạnh hơn cả Yonko Commander. Sức mạnh này khiến Ragnir không còn đơn thuần là trang bị của Loki, mà là một cá thể riêng biệt.

Trường hợp của Ragnir tương tự Karoo đi cùng Vivi, luôn được xem là một thành viên độc lập trong băng Mũ Rơm. Việc Ragnir gia nhập sẽ giúp tăng cường đáng kể sức mạnh tổng thể, đồng thời mang lại yếu tố linh vật mà Oda rất ưa thích.

Oda hé lộ hai thành viên mới của băng Mũ Rơm trong arc Elbaf 2

Cả Ragnir và Loki đều có thể là thành viên tiếp 

Ragnir có thể trở thành linh vật mới của băng Mũ Rơm

Ngoài vai trò chiến đấu, Ragnir còn có tiềm năng trở thành linh vật thứ hai của băng Mũ Rơm bên cạnh Chopper. Ragnir đã canh giữ Trái Ác Quỷ huyền thoại của Elbaf trong nhiều năm, cho thấy mối liên hệ sâu sắc với Thần Mặt Trời Nika.

Khi gặp Luffy, sự tương tác giữa Ragnir và Nika có thể tạo ra những khoảnh khắc vừa hài hước vừa mang ý nghĩa biểu tượng. Đây cũng là yếu tố giúp Oda mở rộng khía cạnh nhẹ nhàng và đời thường trên tàu Thousand Sunny, đồng thời gia tăng tiềm năng thương mại cho One Piece.

Tất nhiên, vẫn tồn tại khả năng Loki chọn con đường riêng và không gia nhập băng. Tuy vậy, ở thời điểm hiện tại, Loki và Ragnir là hai cái tên có cơ sở vững chắc nhất để trở thành những Mũ Rơm mới sau khi arc Elbaf khép lại.

 

 

Xem thêm: Boruto chính thức giới thiệu ninja huyền thoại mới vượt qua Lục Đạo Tiên Nhân

Xem thêm: Eiichiro Oda xác nhận một nhân vật mới đã vượt qua Roger, Rocks và Râu Trắng trong One Piece

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Qualcomm hé lộ CPU Oryon 5 GHz thế hệ mới, tham vọng trở thành chip di động nhanh nhất thế giới

Qualcomm hé lộ CPU Oryon 5 GHz thế hệ mới, tham vọng trở thành chip di động nhanh nhất thế giới

quânQuân Kít

Qualcomm vừa hé lộ những thông tin đầu tiên về thế hệ CPU Oryon tiếp theo, với xung nhịp có thể đạt 5 GHz. Kết hợp kiến trúc lõi tùy biến mới và công nghệ bộ nhớ đệm FlexCache, Qualcomm kỳ vọng nền tảng này sẽ mang lại bước tiến lớn về hiệu năng cho smartphone, laptop và các thiết bị điện toán thế hệ mới.

Công Nghệ
Coser hàng đầu Nhật Bản Enako thẳng thắn bác bỏ định kiến: "Không tự may đồ, không đội tóc giả thì không phải là cosplayer"!

Coser hàng đầu Nhật Bản Enako thẳng thắn bác bỏ định kiến: "Không tự may đồ, không đội tóc giả thì không phải là cosplayer"!

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một bài viết chia sẻ quan điểm cá nhân sâu sắc về văn hóa cosplay của nữ cosplayer số một Nhật Bản Enako vừa thổi bùng sự quan tâm mạnh mẽ trên các nền tảng mạng xã hội toàn cầu. Bài đăng trên trang cá nhân của cô đã nhanh chóng xác lập sức hút khổng lồ khi vượt mốc 4,6 triệu lượt xem cùng hơn 45 nghìn lượt yêu thích chỉ sau 48 giờ đăng tải.

Giải trí
Anime "Fate/strange Fake" chính thức xác nhận mùa mới: Đưa Cuộc chiến Chén Thánh dị thường trở lại màn ảnh nhỏ

Anime "Fate/strange Fake" chính thức xác nhận mùa mới: Đưa Cuộc chiến Chén Thánh dị thường trở lại màn ảnh nhỏ

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một tin vui bùng nổ vừa được gửi tới cộng đồng người hâm mộ vũ trụ Nasuverse trên toàn thế giới. Thương hiệu anime truyền hình "Fate/strange Fake" mới đây đã chính thức xác nhận việc phê duyệt sản xuất mùa phim tiếp theo thông qua việc tung ra đoạn video giới thiệu cùng hình ảnh visual quảng bá mới mang thông điệp đầy ấn tượng: "Rise Against the Rules" (Vùng lên chống lại những quy tắc).

Giải trí
National Treasure 3 chính thức được "bật đèn xanh", Nicolas Cage dự kiến trở lại

National Treasure 3 chính thức được "bật đèn xanh", Nicolas Cage dự kiến trở lại

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Sau gần hai thập kỷ không có phần phim mới, National Treasure 3 cuối cùng cũng đang được đưa vào quá trình sản xuất. Đạo diễn Jon Turteltaub, người đứng sau hai phần phim đầu tiên, xác nhận dự án đã có kịch bản được Disney chấp thuận và Nicolas Cage dự kiến trở lại với vai nhà săn kho báu Benjamin Gates.

Phim Ảnh
Lên đầu trang