Hàng loạt gái xinh lấy tiêu đề video nhảy múa nhằm khoe vòng một phản cám trên TikTok

TikTok hiện tại vẫn chưa có bất kì thông báo nào để giải quyết được tình trạng khoe thân phản cảm của những cô nàng hot girl ở thời điểm hiện tại

Dù gặp khá nhiều rắc rối liên quan đến việc thu thập dữ liệu của người dùng cũng như là nội dung không lành mạnh, nhưng TikTok ở thời điểm hiện tại vẫn là một nền tảng video được giới trẻ cực kì yêu thích và sở hữu một lượng người dùng khổng lồ. Theo như thống kê mới nhất thì số lượng người dùng của TikTok đã tăng một cách vượt trội, lên 2,2 tỷ người.

Tuy nhiên mới đây thì cộng đồng mạng lại thêm một phen phẫn nộ khi mà bên cạnh những video hài hước thì TikTok hiện tại dãng xuất hiện quá nhiều những màn khoe thân vô cùng phản cảm của các cô gái xinh đẹp.

Lấy tiêu đề là video tập nhảy, không ít gái xinh lợi dụng để khoe ngực trên Tik Tok khiến cộng đồng mạng phẫn nộ - Ảnh 1.

Theo đó nhiều người dùng đã phản ánh rằng họ luôn gặp bất ngờ gặp phải những video khoe thân mỗi khi bấm vào mục Nhảy Múa (Dance) trên TikTok. Hầu hết những video này đều có sự xuất hiện của các cô gái trẻ nhảy mủa ở một vài giây đầu để rồi nhanh chóng cởi áo ngay sau đó khoe nội y hay thậm chỉ là toàn bộ vòng một của mình một cách táo bạo.

Điều này đã phần nào ảnh hưởng đến một bộ phận người xem, làm cho họ cảm thấy khó chịu và nhiều mối lo ngại cho rằng dù người dùng đủ 13 tuổi (độ tuổi được sử dụng TikTok) thì cũng có thể bị ảnh hưởng rất lớn bởi những video phản cảm như thế này.

Lấy tiêu đề là video tập nhảy, không ít gái xinh lợi dụng để khoe ngực trên Tik Tok khiến cộng đồng mạng phẫn nộ - Ảnh 2.

Lấy tiêu đề là video tập nhảy, không ít gái xinh lợi dụng để khoe ngực trên Tik Tok khiến cộng đồng mạng phẫn nộ - Ảnh 3.

Đối với một nền tảng có số lượng người dùng khổng lồ cùng hàng triệu video được đăng tải mỗi ngày thì việc kiểm duyệt những video có thời lượng ngắn của TikTok là chuyện rất khó có thể xảy ra. Với việc quản lý lỏng lẻo như thế này thì nhiều người dùng lo sợ rằng những đứa trẻ vị thành niên có thể bị "đầu độc" bởi những nội dung độc hại như thế này trong tương lai.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang