Hết Nezuko, diễn viên JAV Eimi Fukada tiếp tục cosplay Luyến Trụ Kanroji Kimetsu No Yaiba!

Có vẻ như cosplay nhân vật Kimetsu No Yaiba đang trở thành trào lưu rất được các diễn viên JAV yêu thích. Sau khi hóa thân "em gái quốc dân" Nezuko không lâu, Eimi Fukada tiếp tục cosplay Luyến Trụ Kanroji Mitsuri. Dù trông "giả trân" nhưng fan của cô lại cực kì thích tạo hình mới mẻ này!

Cách đây hai tuần, nữ diễn viên JAV 18+ Eimi Fukada đã làm khán giả thế giới một phen hú hồn khi cô hóa trang thành nhân vật Nezuko trong anime/manga đình đám Kimetsu No Yaiba - Thanh Gươm Diệt Quỷ. Nhiều người còn lầm tưởng rằng đây là tạo hình cho "sản phẩm giáo dục tình cảm" mới của cô nàng nóng bỏng này và tranh nhau...xin link.

Mới đây, Eimi Fukada lại tiếp tục cosplay Luyến Trụ Kanroji Mitsuri. Tất nhiên là cô không thể xinh đẹp bằng những coser chuyên nghiệp mà Lag.vn từng tổng hợp thế nhưng những hình ảnh của Eimi lại được fan cực kì yêu thích.

eimi fukada cosplay

Hết Nezuko, diễn viên JAV Eimi Fukada tiếp tục cosplay Luyến Trụ Kanroji Kimetsu No Yaiba! 2

Một số fan cho rằng Eimi hợp với Luyến Trụ hơn là Nezuko (chắc tại vì có hở ngực). Số khác thì kêu gọi Eimi hãy cosplay nhiều nhân vật nữa của Kimetsu No Yaiba. Bạn cảm thấy Eimi phiên bản nào thì xinh đẹp hơn?

Hết Nezuko, diễn viên JAV Eimi Fukada tiếp tục cosplay Luyến Trụ Kanroji Kimetsu No Yaiba! 3

Hết Nezuko, diễn viên JAV Eimi Fukada tiếp tục cosplay Luyến Trụ Kanroji Kimetsu No Yaiba! 4

Hết Nezuko, diễn viên JAV Eimi Fukada tiếp tục cosplay Luyến Trụ Kanroji Kimetsu No Yaiba! 5

Hết Nezuko, diễn viên JAV Eimi Fukada tiếp tục cosplay Luyến Trụ Kanroji Kimetsu No Yaiba! 6

Trước đây, sau khi Eimi cosplay Nezuko không lâu, đồng ngiệp của cô là Yua Mikami cũng cosplay "em gái quốc dân" đáng yêu của Thanh Gươm Diệt Quỷ. Liệu lần này Yua có "đú trend" với đồng nghiệp nữa hay không? Chúng ta cùng chờ xem nhé!

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang