Hưng Vlog chính thức lên tiếng sau những ngày im lặng vì dính quá nhiều "phốt"

Dường như anh chàng Youtuber - Vlogger này đã nhận ra được những lỗi sai của mình sau khi bị dính quá nhiều "phốt" phản cảm

Hưng Vlog dù vướng phải khá nhiều tai tiếng nhưng anh vẫn là một trong những Youtuber có tiếng tăng nhất Việt Nam hiện tại, thậm chí anh cũng chính là người đứng sau cho thành công của kênh Youtube Bà Tân Vlog. Dù vậy video gần đây của Hưng Vlog đều để lại rất nhiều những sự phản cảm đối với người xem, từ việc nấu ăn thiếu vệ sinh cho đến việc trộm tiền khiến không ít khán giả cảm thấy khó chịu.

Cũng vì thế mà Hưng đã bị Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bắc Giang xử phạt 2 lần với tổng số tiền phạt lên đến 17,5 triệu đồng và yêu cầu phải gỡ bỏ toàn bộ video xuống khỏi kênh YouTube.

Kể từ khi liên tục dính "phốt" thì con trai của bà Tân cũng đã ngừng đăng tải video lên trang Youtube có 2,92 triệu subscribes của mình, đồng thời trang Facebook của anh chàng cũng dừng chia sẻ thông tin từ ngày 01/10 vừa qua.

Cuối cùng Hưng Vlog cũng có động thái chính thức sau loạt lùm xùm gây “nổ tung” MXH gần đây, phản ứng của khán giả mới bất ngờ - Ảnh 1.

Đứng trước loạt lùm xùm gây bùng nổ MXH, Hưng Vlog chọn cách im lặng

Và mới vào tối hôm qua thì Hưng Vlog cũng đã đăng tải một tâm thư lên Youtube nhằm xin lỗi cộng đồng người hâm mộ với nội dung như sau:

"Góc Xin Lỗi:

Xin chào tất cả các bạn, cũng lâu rồi Hưng không ra video cho các bạn xem. Rất xin lỗi các bạn bởi vì 2 tuần qua Hưng là tâm điểm của chỉ trích. Hưng rất buồn và áp lực.

Nếu các bạn đã xem Hưng từ lâu sẽ hiểu Hưng làm clip chỉ muốn mang lại tiếng cười cho mọi người, không một clip nào Hưng dạy bảo, tuyên truyền các bạn làm như mình. 2 video của Hưng thời gian qua, ban đầu chỉ muốn troll (trêu chọc) vui anh em trong nhà. Do thiếu hiểu biết mà video đó đã vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam Hưng rất lấy làm tiếc và xin lỗi các ông bà, bố mẹ, cô chú, anh chị có con em nhỏ tuổi.

Nếu thời gian có quay lại, Hưng cũng không làm video như vậy nữa. Chân thành xin lỗi mọi người, mong các bạn vẫn luôn ủng hộ mình trong thời gian tới. Cảm ơn các bạn!"

Cuối cùng Hưng Vlog cũng có động thái chính thức sau loạt lùm xùm gây “nổ tung” MXH gần đây, phản ứng của khán giả mới bất ngờ - Ảnh 2.

Có thể thấy thông qua lời nói của Hưng thì anh chàng này không hề nghĩ đến được những hậu quả quá lớn mà những sản phẩm video anh đăng tải có thể gây ra. Việc lên tiếng xin lỗi sau vài ngày im lặng đã thu hút được khá nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng, đa phần đều lên tiếng thông cảm cho anh chàng Youtuber này khi nhận ra được sai lầm của mình.

- "Không sao đâu anh, ai mà chẳng có lúc mắc sai lầm. Quan trọng là sửa sai như thế nào!"

- "Em sẽ tiếp tục ủng hộ anh, chỉ mong sau này có ra video mới anh hãy rút kinh nghiệm sâu sắc từ bài học lần này, đừng làm những thứ mang tính cổ suý hành động sai lầm nữa."

- "Mình nghĩ sau này bạn nên đầu tư làm nhiều nội dung mới hơn, bớt những trò đùa lố lăng và phản cảm lại, cứ mãi như trước thì kênh của bạn cũng dần trở nên nhạt nhoà mà thôi. Chúc bạn luôn thành công!"

Cuối cùng Hưng Vlog cũng có động thái chính thức sau loạt lùm xùm gây “nổ tung” MXH gần đây, phản ứng của khán giả mới bất ngờ - Ảnh 3.

Có rất nhiều bình luận từ các fan động viên nam YouTuber cố lên, sóng gió nào rồi cũng sẽ qua

Cuối cùng Hưng Vlog cũng có động thái chính thức sau loạt lùm xùm gây “nổ tung” MXH gần đây, phản ứng của khán giả mới bất ngờ - Ảnh 4.

Nhiều khán giả cũng hy vọng sau này anh sẽ bớt đăng các nội dung gây tranh cãi nữa

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang