Hưng Vlog lại gây họa vì video trộm tiền, Sở Thông tin và Truyền thông Bắc Giang vào cuộc

Sau video nấu gà không vặt lông thì Hưng Vlog lại tiếp tục gây sóng gió khi đăng tải video trộm tiền phản cảm

Mới đây thì cộng đồng mạng lại một phen sóng gió với video mới nhất được con trai bà Tân - Hưng Vlog đăng tải với tiêu đề "Troll lấy cắp tiền, đập bể heo đất của em gái, em trai đi ăn chơi". Theo đó nội dung của video kể về quá trình Hưng Vlog lấy tiền trong ống heo của em trái và em gái của mình để tiêu xài cá nhân.

Con trai Bà Tân Vlog quay video dạy cách trộm tiền heo đất, Sở Thông tin và Truyền thông Bắc Giang vào cuộc - Ảnh 1.

Với số tiền đó thì Hưng đã đi mua nước dừa, pizza về cho những người em của mình ăn. Dù hành động trộm cắp là sai trái nhưng bản thân Hưng Vlog vẫn tự cho rằng mình là một người anh có tâm.

Sau khi video này được đăng tải đã khiến cho cộng đồng mạng không khỏi xôn xao, thậm chí rất nhiều những bình luận chỉ trích đã xuất hiện cho rằng những gì Hưng đang làm là cổ súy cho việc ăn cắp vặt, nếu có trẻ nhỏ nào nhìn thấy sẽ bắt chước theo và từ đó ảnh hưởng đến tính cách lẫn hành động của chúng sau này.

Khi thấy video này nhận quá nhiều những chỉ trích từ cư dân mạng thì Hưng Vlog cũng đã nhanh chóng gỡ video tranh cãi này ra khỏi kên Youtube của mình.

Con trai Bà Tân Vlog quay video dạy cách trộm tiền heo đất, Sở Thông tin và Truyền thông Bắc Giang vào cuộc - Ảnh 2.

Và trong ngày 06/10 vừa qua, theo như những trao đổi của ông Ngô Đình Tiến - Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Bắc Giang đã cho biết đơn vị này đã nắm bắt được tình hình cũng như là bắt đầu rà soát những thông tin trên mang có liên quan đến vụ việc này:

"Đơn vị đã bàn giao cho thanh tra rà soát toàn bộ, kỹ lưỡng các thông tin trên mạng", vị Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Bắc Giang cho biết.

Con trai Bà Tân Vlog quay video dạy cách trộm tiền heo đất, Sở Thông tin và Truyền thông Bắc Giang vào cuộc - Ảnh 3.

Cách đây không lâu thì chính Hưng Vlog cũng trở thành tâm điểm chỉ trích của cộng đồng mạng với video nấu cháo gà và bỏ hẳn một con gà chưa vặt lông vào trong nồi để troll hai người em của mình. Nhiều ý kiến cho rằng đây là hành động lãng phí thức ăn cũng như không đảm bảo được an toàn vệ sinh thực phẩm khi nấu nướng.

Vụ việc này đã khiến cho Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bắc Giang phải vào cuộc và quyết định sẽ xử phạt Hưng với số tiền lên đến 7,5 triệu đồng về hành vi đăng tải những sản phẩm không phù hợp với thuần phong mỹ tục người Việt Nam.

Con trai Bà Tân Vlog quay video dạy cách trộm tiền heo đất, Sở Thông tin và Truyền thông Bắc Giang vào cuộc - Ảnh 4.

Không biết lần này Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bắc Giang sẽ xử lý Hưng Vlog trong trường hợp này như thế nào, nhưng chắc chắn là sẽ không hề nhẹ nhàng như lần trước.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang