Kênh Youtube của con trai bà Tân Vlog bị khóa, tắt cả chức năng kiếm tiền

Điềm xui của Hưng Vlog vẫn chưa dừng lại và kênh Youtube của anh chàng này cũng đã bị khóa ngay sau khi bị xử phạt không lâu

Sau khi bị triệu tập và phải nộp phạt một số tiền lên đến 10 triệu đồng vì video ăn cắp tiền của 2 người em thì vận xiu của Hưng Vlog vẫn chưa dừng lại đó. Cụ thể thì anh chàng này đã chia sẻ với cộng đồng mạng rằng kênh của anh đã bị Youtube khóa, xóa toàn bộ video cũng như là tắt chức năng kiếm tiền mà anh không hề được gửi bất kì thông báo gì trước.

Con trai bà Tân Vlog bất ngờ bị Youtube xóa kênh, tắt kiếm tiền, tuyên bố tạm dừng hoạt động - Ảnh 1.

Hưng Vlog mới bị kênh Youtube xóa kênh, tắt kiếm tiền

Trước đó thì anh chàng này cũng thừa nhận rằng bản thân cảm thấy rất buồn khi bị cộng đồng mạng liên tục chỉ trích. Anh cũng hứa rằng bản thân sẽ có những cái nhìn sâu sắc hơn, kỹ lưỡng hơn về những việc đã xảy ra để hạn chế những video phản cảm, câu view của mình nhằm tránh ảnh hưởng đến những đối tượng trẻ tuổi.

Con trai bà Tân Vlog bất ngờ bị Youtube xóa kênh, tắt kiếm tiền, tuyên bố tạm dừng hoạt động - Ảnh 2.

Anh chàng cảm thấy đây là quãng thời gian suy sụp nhất trong hai năm qua

Tuy nhiên thì giờ đây kênh Youtube của Hưng Vlog đã tạm thời bị khóa và chưa biết khi nào sẽ được mở trở lại. Trước thông tin này thì Hung cũng đã hé lộ rằng "Video của mình hiện tại không kiế‌m được tiền nữa. Youtube xóa, mình không tự khóa. Trước khi đi đến hình phạt này, Youtube không có bất kì thông báo hay cảnh báo gì với mình". 

Bà Tân cũng đã biết chuyện và khuyên anh chàng này nên có sự thay đổi cho bản thân trong tương lai. Hưng cũng từng chia sẻ rằng bản thân đang cảm thấy khá nản lòng và suy sụp khi có quá nhiều biến cố xảy ra với mình. Dù vậy thì anh chàng vẫn sẽ cố gắng vì cuộc sống và mẹ của mình.

Con trai bà Tân Vlog bất ngờ bị Youtube xóa kênh, tắt kiếm tiền, tuyên bố tạm dừng hoạt động - Ảnh 3.

Sắp tới, Hưng Vlog sẽ tập trung vào làm kênh của bà Tân Vlog, đồng thời dừng mọi hoạt động cá nhân

Sau cùng thì Hưng Vlog cũng gửi một vài lời nhắn đến người hâm mộ của mình, cho rằng bản thân anh làm video chỉ để giải trí, mang đến tiếng cười cho người xem là chính chứ không hề muốn cổ xúy người xem làm điều xấu như ăn cắp hay những điều tương tự.

Bản thân anh cũng tự nhận rằng mình thiếu hiểu biết và những hình phạt mà anh nhận là hoàn toàn xứng đáng. Anh cũng lên tiếng xin lỗi cộng đồng mạng, người hâm mộ cũng như tập trung để phát triển nôi dung cho bà Tân Vlog

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang