Kimetsu no Yaiba tập 193 - Dự đoán Spoiler - Muzan tức giận, Tanjirou hoàn toàn áp đảo chúa quỷ

Dự đoán ngắn về nội dung của Kimetsu No Yaiba tập 193 với việc Tanjirou đang áp đảo Muzan với sức mạnh của Hơi Thở Mặt Trời

Tóm Tắt Kimetsu No Yaiba tập 192

Tanjiro nhìn mọi vật lại qua con mắt của tổ tiên mình Sumiyoshi và thấy lại Yoriichi. Sumiyoshi nhận thấy Yoriichi là 1 người trầm lặng và ngây thơ, anh muốn tổ tiên Sumiyoshi thấy và nhớ được  những bước di chuyển của điệu múa hỏa thần và điều đó đã khắc sâu vào trong đôi mắt của Sumiyoshi

Hơi thở của ngày hôm đó đẹp và mê hoặc đến nổi Sumiyoshi khó có thể nào quên. Khi Yoriichi cầm thanh kiếm và múa như 1 linh hồn lửa điều này khiến cho các con của ông cảm thấy vui vẻ và hấp dẫn.

Kết quả hình ảnh cho kimetsu no yaiba 192

Sau đó, Yoriichi đưa đôi hoa tai của mình cho Sumiyoshi và anh tự nhủ hãy để điệu múa hỏa thần này được truyền lại qua các đời sau, đó là điều mà Sumiyoshi hứa với Yoriichi. đó.

Quay trở lại hiện tại

Nhờ vào Tamayo mà chúng ta đã có thể đứng lên chiến đấu với Muzan. Nhờ vào tổ tiên mà Tanjirou đã có thể nắm bắt được hoàn toàn sức mạnh của 12 hơi thở mặt trời trước đó 1 cách chính xác. Rất nhiều lần cậu phải lo lắng về việc sức mạnh của Hơi thở thứ 13 nhưng sau đó nhận ra rằng bằng việc sử dụng liên tục 12 hơi thở mặt trời trước đó sẽ khiến cho hơi thở mặt trời thứ 13 xuất hiện. 

Tấn công và tiêu diệt liên tục những bộ não và trái tim của Muzan cho tới khi bình minh đến sẽ dành được chiến thắng cho chúng ta.

Những đòn tấn công xúc tu tàn bạo tung ra nhanh như vũ bão nhưng chỉ chạm vào những thanh kiếm của Tanjirou.

Muzan cảm thấy vô cùng phẫn nộ vì nhìn thấy hình bóng của Yoriichi trong những bước chuyển động của Tanjirou. Trận chiến ngày 1 gây cấn

Dự Đoán Kimetsu No Yaiba tập 193

Trong chương tới trận đấu giữa Tanjirou và Muzan sẽ tiếp tục với việc Tanjirou thực hiện lần lượt 12 thức của Hơi Thở Mặt Trời và cuối cùng sẽ là sự xuất hiện thức thứ 13. Nhưng chắc chắn cậu chuyện không thể nào trơn tru 1 cách dễ dàng như vậy được. 

Có thể Muzan sẽ tìm ra được cách để chống lại hoặc không cho Tanjirou thực hiện đầy đủ 12 chiêu thức của Hơi Thở Mặt Trời. Các chiêu thức mà Muzan tung ra sẽ ngày 1 điên rồ và mạnh bạo hơn.

Kết quả hình ảnh cho kimetsu no yaiba 192

Có 2 trường hợp là Tanjirou thực hiện được kiếm kỹ thứ 13 và khiến cho Muzan bị thương năng hoặc cậu bị vết thương trên trán cản trở và không thể thực hiện 1 cách đầy đủ. Lúc này có thể Nezuko xuất hiện để hồi phục cho Tanjirou trở về trạng thái tốt nhất.

Hoặc nếu Nezuko không tới kịp thì có thể Zenitsu, Inosuke và Kanao sẽ kịp tỉnh để trợ giúp cho cậu.

Về mặt cơ bản trong tập 193 sẽ tập trung vào việc Tanjirou có tung ra được Thức thứ 13 của Hơi thở mặt trời hay không.

Kimetsu No Yaiba tập 193 sẽ có thông tin Spoiler vào thứ 5 tuần sau tức 6 tháng 2 và sẽ có bản chính thức vào thứ 6 tức ngày 7 tháng 2.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang