LMHT: Lịch sử đấu đỏ chót, Faker đổ thừa Riot Games ghép anh với những đồng đội quá tạ

Faker lại tiếp tục "lươn lẹo" với người hâm mộ của mình về cuối thành tích "đỏ lè" trên rank

Faker có lẽ là một trong những nhân vật Huyền thoại của nền LMHT toàn thế giới và cộng đồng game thủ cũng thường biết đến anh qua 2 vẻ ngoài khác nhau. Một đó là gương mặt đại diện kiêm đội trưởng của T1, huyền thoại số 1 của nền thể thao điện tử Hàn Quốc, luôn xuất hiện với vẻ ngoài lạnh lùng, hào nhoáng. Mặt còn lại đó là thanh niên Hide on Bush, một thanh niên thích "tấu hài" trên rank và không thường xuyên lên được Thách Đấu Trong nhiều mùa giải.

Người hâm mộ thường xuyên lôi "nhân cách" Hide on bush để trêu chọc người đội trưởng của T1 mỗi khi anh mắc phải một sai lầm nào đó trong thi đấu chuyên nghiệp. Tuy nhiên trong buổi stream gần đây nhất của mình thì Faker đã lên tiếng minh oan cho Hide on bush, cho rằng việc chơi tệ không phải là do anh.

Lịch sử đấu đỏ lòm, Faker đổ thừa Riot: Chắc tại tôi giỏi quá nên Riot xếp chung team với toàn tạ cho cân bằng game - Ảnh 1.

Faker chia sẻ rằng những trận đấu của mình mỗi khi lên stream đề vô cùng khó khăn, cụ thể Faker cho biết rằng: "Mỗi lần tôi phải đi Đường dưới là Đường giữa kiểu gì cũng nát" - Lee "Lươn" Sang-hyeok phát biểu. - "Bot thì cũng không khả quan lắm, nhưng mà sau đấy thì Top rồi Rừng cũng toang luôn."

"Chắc là vì tôi quá giỏi, nên Riot phải chỉnh sửa lại hệ thống tìm trận cân bằng, cho tôi chung đội với toàn thần tạ nên mới thành ra thế này."

Có thể thấy đây là một pha "lươn lẹo" của Faker khi anh chàng này bị một vài người hâm mộ bóc mẽ về lịch sử đấu "đỏ chót" của mình trong những ngày vừa qua. Tất nhiên những lời nói của Faker không phải là không có cơ sở khi mà hầu hết trong những trận thua đó thì Faker luôn là người sở hữu K/DA và một số chỉ số khác tương đối ấn tượng, chỉ có đồng đội của anh là "nát" mà thôi.

Lịch sử đấu đỏ lòm, Faker đổ thừa Riot: Chắc tại tôi giỏi quá nên Riot xếp chung team với toàn tạ cho cân bằng game - Ảnh 2.

Trong những ngày gần đây thì nhiều game thủ có thể nhận ra rằng Faker không thường xuyên leo rank, có thể anh đang muốn nghỉ ngơi nhiều hơn là cứ cắm mặt luyện tập như cách mà anh thường chuẩn bị cho những giải đấu lớn. Thậm chí trong những buổi stream thì anh cũng thường rủ anh em bạn bò chơi.....Among Us cơ.

Nhiều khả năng người hâm mộ của Quỷ Vương sẽ lại thấy anh trở thành "Thần gác cổng" rank Cao Thủ, Đại Cao Thủ hay thậm chí là Kim Cương cho mà xem. Trừ khi anh có một động lực to lớn nào đó để tiếp tục try-hard để đạt được Thách Đấu trong giai đoạn cuối mùa giải 2020, điều mà anh đã không còn làm kể từ khi mùa giải 2014 kết thúc.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang