Ngân 98 tiếp tục đăng đàn đá xéo Ngọc Trinh - Sóng gió giữa hai hot girl vẫn chưa dừng lại

Cộng đồng mạng lại được tiếp tục xôn xao khi mà Ngân 98 lại lên tiếng "cà khịa" đàn chị Ngọc Trinh của mình trên mạng xã hội

Ngân 98 hiện đang là một trong những nhân vật được chú ý nhiều nhất ở thời điểm hiện tại sau những phát ngôn sốc nhắc đến Ngọc Trinh, tuy nhiên bao nhiêu đó vẫn chưa đủ khi mà mới đây Ngân 98 lại tiếp tục đăng đàn đá xéo "Nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh ngay trên trang Facebook cá nhân của mình khiến cô trở thành tâm điểm bàn tán của cộng đồng mạng.

Ngân 98 thậm chí còn nói rằng bản thân sẽ không xin lỗi về những lời đã nói, đồng thêm lên tiếng chỉ mặt điểm tên đàn chị của mình. Cô bạn gái của Lương Bằng Quang cho rằng Ngọc Trinh đang "tự nhột" khi tự nhận mình giàu và cặp kè đại gia như lời cô từng nói trước đó dù cô không hề đăng hình Ngọc Trinh lên trong bài viết của mình. Ngân 98 còn cho rằng Ngọc Trinh phải đi chung với cô thì mới nhận được sự chú ý.

Sóng gió chưa ngưng: Ngân 98 tiếp tục công khai đá xéo Ngọc Trinh, khẳng định không xin lỗi sau phát ngôn gây sốc - Ảnh 1.

Ngân 98 khẳng định sẽ không xin lỗi, cho rằng tên Ngọc Trinh phải đi cùng với Ngân 98 mới được nhiều người quan tâm.

Ngân 98 trước đó cũng từng khẳng định rằng bản thân hoàn toàn có thể giàu ở mức của Ngọc Trinh và thậm chí còn có thể cặp kè với nhiều đại gia hơn. Để đáp trả lại vấn đề này thì Ngọc Trinh cũng đã đăng một dòng trạng thái lên trang cá nhân của mình rằng: "Đừng gọi tôi với những thứ không hay, cuộc đời ta vốn chẳng giống nhau đâu!" nhằm nhắn gửi đến Ngân 98. 

Dòng trạng thái này đã nhanh chóng thu hút được rất nhiều sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng

Sóng gió chưa ngưng: Ngân 98 tiếp tục công khai đá xéo Ngọc Trinh, khẳng định không xin lỗi sau phát ngôn gây sốc - Ảnh 2.

Dường như ồn ào khẩu chiến giữa Ngân 98 và Ngọc Trinh vẫn chưa tới hồi kết.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang