Ngôi sao JAV Nhật Bản bất ngờ cosplay Nezuko Kimetsu No Yaiba: "Giáo trình" cho năm mới chăng?

Nữ diễn viên JAV 18+ Eimi Fukada bất ngờ cosplay thành "em gái quốc dân" Nezuko trong Kimetsu No Yaiba khiến fan trầm trồ. Liệu đây có phải là hình ảnh quảng cáo cho "giáo trình" cho năm 2021?

Cho những ai chưa biết, Eimi Fukada là một trong những nữ diễn viên JAV nổi tiếng nhất Nhật Bản hiện nay. Với dung mạo quyến rũ cùng cơ thể hấp dẫn không thể chối từ, cô nàng sinh năm 98 này đã hớp hồn không biết bao nhiêu trái tim khán giả trên toàn thế giới.

Là diễn viên tài năng, Eimi cũng từng cosplay khá nhiều nhân vật anime/manga khác nhau. Mới đây, cô diễn viên đã khiến fan bất ngờ khi hóa thân thành Nezuko của Kimetsu No Yaiba - Thanh Gươm Diệt Quỷ.

Ngôi sao JAV Nhật Bản bất ngờ cosplay Nezuko Kimetsu No Yaiba: Giáo trình cho năm mới chăng?

Ngôi sao JAV Nhật Bản bất ngờ cosplay Nezuko Kimetsu No Yaiba: Giáo trình cho năm mới chăng? 2

Ngôi sao JAV Nhật Bản bất ngờ cosplay Nezuko Kimetsu No Yaiba: Giáo trình cho năm mới chăng? 3

Ngôi sao JAV Nhật Bản bất ngờ cosplay Nezuko Kimetsu No Yaiba: Giáo trình cho năm mới chăng? 4

Gần như không để hở một centimet da thịt nào, Eimi Fukada hoàn toàn trung thành với tạo hình gốc của "em gái quốc dân". Tuy rằng bộ cosplay của Eimi không thật sự xuất sắc như của những coser chuyên nghiệp nhưng nó vẫn gây nên một làn sóng trên trang mạng xã hội của cô. Một số khán giả tỏ ra hào hứng khi nữ diễn viên yêu thích của họ cũng đam mê Kimetsu No Yaiba. Một số khác cho rằng đây là hình ảnh quảng cáo cho "giáo trình giới tính" mới của Eimi sẽ ra mắt vào năm sau.

Không chỉ Eimi Fukada, cựu diễn viên JAV Ai Uehara cũng từng hóa thân thành nhân vật đáng yêu này. Bạn có thể xem thêm tại đây:

Ngôi sao JAV Nhật Bản bất ngờ cosplay Nezuko Kimetsu No Yaiba: Giáo trình cho năm mới chăng? 5

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang