Nữ streamer xinh đẹp lộ vết bầm ngay ngực, người xem liền đồn đoán xôn xao khiến cô ngượng chín mặt

Chỉ với một vết bầm thôi cũng đủ khiến cho cô nàng streamer này gặp không biết bao nhiêu rắc rối

Khi bạn gặp phải bất kì một người nào có vết bầm trên cơ thể thì phản ứng đầu tiên chắc chắn sẽ là hỏi han xem người đó có gặp vấn đề gì hay không. Tất nhiên điều đó cũng không có gì quá khác biệt đối với các streamer, bởi khi họ gặp vết bầm trên người thì người hâm mộ của họ cũng sẽ phải vô cùng lo lắng cho mà xem.

Mới đây nhất chính là trường hợp của một cô nàng streamer có tến là Lee Summer - một cái tên khá nổi tiếng tại Hàn Quốc và hiện tại cô đang vô cùng đau đầu với những tin đồn thất thiệt liên quan đến một vết bầm nhỏ trên cơ thể của mình.

Lộ vết bầm tím đáng ngờ trên ngực, nữ streamer xinh đẹp đau đầu khi bị nghi vấn để bạn trai yêu quá đà - Ảnh 1.

Cô nàng streamer Lee Summer đang đau đầu trước những tin đồn về mình gần đây

Cụ thể thì trong một livestream mới nhất, Lee Summer đã diện một chiếc áo tank top gợi cảm, đồng thời liên tục trả lời câu hỏi cũng như tương tác với người xem. Tuy nhiên người hâm mộ đã phát hiện ra được rằng trên ngực trái của cô nàng xuất hiện một vết bầm lớn và khá rõ ràng. Ngay lập tức vết bầm này đã trở thành đề tài bàn tán của người xem ngay sau đó.

Lộ vết bầm tím đáng ngờ trên ngực, nữ streamer xinh đẹp đau đầu khi bị nghi vấn để bạn trai yêu quá đà - Ảnh 2.

Cô nàng streamer gây chú ý với chiếc áo tank top khoe vòng một lúc lên sóng

Lộ vết bầm tím đáng ngờ trên ngực, nữ streamer xinh đẹp đau đầu khi bị nghi vấn để bạn trai yêu quá đà - Ảnh 3.

Nhưng điều khiến các fan chú ý lại nằm ở vết bầm tím khá to trên khuôn ngực

Nhiều nghi vấn đã được đưa ra và cô nàng Lee Summer cũng cảm thấy vô cùng đau đầu với những suy đoán của người xem sau khi thấy được vết bầm của mình. Theo như một số suy đoán của người xem thì có thể đây là kết quả của một đêm "mặn nồng" của nữ streamer này cùng với bạn trai của mình. Ác ý hơn khi một số bình luận cho rằng đây chính là dấu vết sau một lần ....phẫu thuật thẩm mý của cô để đại tu vòng một và được rất nhiều người đồng tình.

Lộ vết bầm tím đáng ngờ trên ngực, nữ streamer xinh đẹp đau đầu khi bị nghi vấn để bạn trai yêu quá đà - Ảnh 4.

Có lẽ bản thân Lee Summer cũng chẳng thể vui sau khi đọc những bình luận này

Vì quá mệt mỏi với những duy đoán của người xem nên cô nàng Lee Summer đã nhanh chóng xin phép off stream và không kèm theo bất kì lời giải thích nào cả. Sau trường hợp này thì có lẽ nữ streamer xinh đẹp này cũng nên soi gương cẩn thận trước khi lên sóng stream nếu như không muốn bị cộng đồng mạng soi mói như thế.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang