Sau 5 năm trở thành meme, Lady Gaga cuối cùng cũng xuất hiện trong Fortnite

Từ việc không biết "Fortnight" là gì, Lady Gaga đã chính thức thông báo về sự kiện lễ hội âm nhạc tiếp theo của mình sẽ diễn ra trong Fortnite ngay trong tuần này trước sự hào hứng của cộng đồng game thủ.

Sau 5 năm trở thành meme, Lady Gaga cuối cùng cũng xuất hiện trong Fortnite

Bắt đầu nổi tiếng trong cộng đồng Fortnite với bài Tweet "Fortnight là gì", nữ ca sĩ Lady Gaga đã chính thức thông báo về đợt collab mới nhất của mình bằng cách...đăng lại và sửa sai bài đăng này (*fortnite) - đồng thời giới thiệu một số sự kiện mà cô sẽ tham gia trong thời gian tới.

Sau 5 năm trở thành meme, Lady Gaga cuối cùng cũng xuất hiện trong Fortnite 2

Theo dự đoán, Lady Gaga sẽ tổ chức một sự kiện âm nhạc đặc biệt thông qua chế độ Fortnite Festival vào ngày 22/2/2024 sắp tới, đồng thời chế độ này sẽ bổ sung một số bài hát cũng như trang phục của cô vào cửa hàng game. Đây cũng là ca sĩ lớn theo sau mùa đầu tiên đầy thành công khi The Weeknd xuất hiện và bắt đầu cho sự kiện này. Bên cạnh đó, Fortnite cũng khá nổi tiếng với các buổi hòa nhạc trực tuyến cùng các ca sĩ nổi tiếng khác như Eminem, Arianna Grande, Travis Scott, Marshmello và Kid Cudi

Sau 5 năm trở thành meme, Lady Gaga cuối cùng cũng xuất hiện trong Fortnite 3

Sự xuất hiện của Lady Gaga trong Fortnite cũng đã từng được biết tới trước đây kể từ khi kế hoạch collab này đã xuất hiện trong các tài liệu được công khai từ vụ kiện tụng giữa Epic Games và Apple. Với sự xuất hiện đáng mong đợi này, các leaker cho rằng đợt hợp tác giữa Fortnite và Doctor Who trong tháng này có lẽ phải bị hoãn lại trong thời gian tới.

Sau 5 năm trở thành meme, Lady Gaga cuối cùng cũng xuất hiện trong Fortnite 4

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Cơn sốt Kagurabachi: Siêu phẩm Manga "Hàng Đầu Shounen Thế Hệ Mới

Cơn sốt Kagurabachi: Siêu phẩm Manga "Hàng Đầu Shounen Thế Hệ Mới

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Kagurabachi là manga shonen mới nổi đình nổi đám do tác giả Takeru Hokazono sáng tác và minh họa. "Kagurabachi" lần đầu ra mắt vào ngày 19/09/2023, manga đã nhanh chóng khiến nhiều người đọc phát cuồng, bắt nguồn từ meme "It's Kagurabachi time" trên nền tảng Reddit. Ra mắt trên tạp chí Weekly Shōnen Jump danh tiếng, Kagurabachi nhanh chóng thu hút sự chú ý của độc giả bởi cốt truyện hấp dẫn, dàn nhân vật độc đáo và nét vẽ ấn tượng.

Giải trí
Lên đầu trang