Sau ồn ào lộ clip nóng, Ngân 98 lại tung ảnh nude phản cảm

Chỉ một bức ảnh, bạn gái nhạc sĩ Lương Bằng Quang lập tức hâm nóng mạng xã hội.

Trên trang cá nhân mới đây, Ngân 98 lại "đốt mắt" dân mạng khi tung bức ảnh khoả thân 100%. Không mảnh vải che thân, Ngân 98 nóng bỏng hết cỡ khi thực hiện những hình ảnh 18+ vô cùng táo bạo. "Hot girl thị phi" thoải mái chia sẻ hình ảnh kèm dòng chú thích: "Lại sexy".

Đầu năm khoe ảnh cởi sạch, Ngân 98 bị dân mạng bóc phốt làm chính chủ không còn gì để nói-1

Bức ảnh của bạn gái Lương Bằng Quang nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm, chú ý của cư dân mạng. Trong ảnh, Ngân 98 với concept "boxing girl", nhưng lại khoả thân 100% và chỉ che chắn những vị trí nhạy cảm trên cơ thể. Nhiều ý kiến tranh cãi trái chiều về bức ảnh này khi cho rằng, Ngân 98 quá táo bạo và liên tục "chiêu đãi" dân mạng bằng những màn khoe thân phô phang, phản cảm. Một số ý kiến còn nhắc lại ồn ào lộ clip nóng của "hot girl Bình Định" cách đây không lâu, và cho rằng cô "chẳng còn gì để mất" nên ngày càng thoải mái chia sẻ hình ảnh 18+. 

Đầu năm khoe ảnh cởi sạch, Ngân 98 bị dân mạng bóc phốt làm chính chủ không còn gì để nói-2

Đầu năm khoe ảnh cởi sạch, Ngân 98 bị dân mạng bóc phốt làm chính chủ không còn gì để nói-3

Đặc biệt, một số người còn chỉ ra rằng cô nàng photoshop quá tay bởi nhìn loạt ảnh được "tag" từng xuất hiện trước đây, cơ thể của Ngân 98 không được hoàn hảo như vậy, đặc biệt là vòng 1. Tuy nhiên, chủ nhân bài đăng không hề phản hồi bất cứ lời nhận xét nào của dân mạng.

Ngân 98 bắt đầu nổi tiếng trên mạng xã hội từ một clip làm chung với người bạn nói về những cô gái ngực lép. Nhờ sở hữu ngoại hình nóng bỏng, cô từng có cơ hội thể hiện khả năng diễn xuất khi góp mặt trong các MV của ca sĩ Quang Hà, Bằng Cường, Akira Phan,... 

Đầu năm khoe ảnh cởi sạch, Ngân 98 bị dân mạng bóc phốt làm chính chủ không còn gì để nói-4

Cách đây không lâu, cô khiến nhiều người bất ngờ khi khoe ảnh cùng Lương Bằng Quang đi phẫu thuật thẩm mỹ. Không giấu giếm chuyện dao kéo, cặp đôi còn tường thuật rõ ràng từng công đoạn từ thăm khám cho đến khi mặt vẫn còn băng bó chằng chịt.

Hậu thẩm mỹ, Ngân 98 luôn khoe những shoot hình hết hở ngực lại đến lộ vòng 3 khiến nhiều người nóng mắt. Cô nàng cũng từng thử sức tại vòng casting The Face mùa 2 nhưng không có cơ hội đi tiếp vào vòng trong.

Đầu năm khoe ảnh cởi sạch, Ngân 98 bị dân mạng bóc phốt làm chính chủ không còn gì để nói-5

Trước đó, khi bị chỉ trích dùng việc khoe thân để nổi tiếng, 9X đã lên tiếng phản pháo. Cô cho hay: "Tôi đẹp, thích hở bạo nhưng không thuộc dạng dễ dãi. Đánh giá một con người qua vẻ bề ngoài thì quá nguy hiểm. Mỗi người một tính cách, kín đáo chưa chắc ngoan hiền, hở bạo chưa chắc không ngoan.

Cuộc sống của mỗi người không thể làm hài lòng được mọi thứ. Bản thân ra sao có bạn bè và gia đình thân thuộc hiểu rõ nhất. Còn dư luận bàn tán ra sao tôi không thể kiểm soát được. Tôi cảm thấy hài lòng với cuộc sống hiện tại”.

Về lý do cương quyết không bỏ 300 triệu đồng để chuộc lại video nhạy cảm, Ngân 98 nói: "Tôi không dại gì để mắc bẫy của kẻ xấu, tôi chấp nhận bị lộ clip. Tôi đã chuẩn bị tâm lý xấu nhất nếu các hình ảnh và clip bị phát tán. Với lại mình không biết người giữ cái điện thoại đó là ai hết. Làm sao biết được người ta chỉ nhận đúng số tiền đó và làm như lời họ nói".

Theo 24h
 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Youtube hành động - sẽ tắt kiếm tiền các kênh sử dụng chủ đề virus Covid-19 để câu view

Youtube hành động - sẽ tắt kiếm tiền các kênh sử dụng chủ đề virus Covid-19 để câu view

Dịch bệnh do Virus Covid-19 vừa gây ra một tác động lớn, mà nạn nhân là những YouTuber. Theo tuyên bố mới nhất của YouTube, tất cả các video có nội dung liên quan đến virus Covid-19 đều sẽ bị tự động tắt quảng cáo, tính năng kiếm tiền chính trên nền tảng này, cho đến khi có thông báo mới nhất.

Giải trí
Lên đầu trang