Series Netflix Sex Education được chuyển thể thành manga!

Là một trong những loạt phim đình đám nhất của Netflix, Sex Education sẽ được chuyển thể thành manga. Đây có phải là khởi đầu cho hàng loạt manga chuyển thể từ phim khác không nhỉ?

Sex Education là gì?

Sex Education

Sex Education là một series phim dài tập được phát sóng lần đầu tiên vào ngày 11 tháng 1 năm 2019. Chuyện phim đưa ta theo chân Otis, con trai của một người làm nghề trị liệu tình dục cùng cô bạn Maeve mở phòng khám giải quyết các vấn đề tâm sinh lý tuổi dậy thì cho các bạn học của họ.

Mang nội dung hiện đại, đánh mạnh vào các vấn đề của lứa tuổi sắp trưởng thành, Sex Education dễ dàng thu hút sự quan tâm ủng hộ của đông đảo khán giả ngay từ khi ra mắt. Các phần phim tiếp theo được gấp rút thực hiện ngay sau đó với chất lượng ngày một gia tăng. Đến nay, Sex Education đã có 3 season với tổng cộng 24 tập với những điểm số vô cùng đáng ngưỡng mộ.

Xem thêm: Netflix Yu Yu Hakusho live-action công bố diễn viên và thông tin về phim!

Sex Education chuyển thể manga!

Sex Education manga

Mới đây, trang Twitter Global Comic Label của Kadokawa đã đưa tin thông báo rằng tựa phim Sex Education sẽ được chuyển thể thành manga. Hiện quá trình sáng tác truyện đang được thực hiện bởi họa sĩ John Tarachine (John Taratsumi), mangaka khá nổi tiếng với những tác phẩm thể loại tâm lý như Umi Ga Hashiru End Roll, Azami No Shiro No Majo hay Shinonome Tantei Ibunroku.

Manga chuyển thể thành phim thì nhiều, chứ phim chuyển thể thành manga lại là chuyện khá hiếm, nhất là với những tựa phim đến từ phương Tây. Việc, Sex Education có bản manga được khá nhiều fan Giáo Dục Giới Tính mong đợi bởi cách kể chuyện của thể loại truyện tranh có thể sẽ cho khán giả có cơ hội quan sát rõ hơn các tuyến nhân vật của Sex Education.

Trước Sex Education, một số phim khác cũng đã từng được chuyển thể thành manga như Sherlock hay Deadpool. Trong thời gian tới, các phim nổi bật trên Netflix như Money Heist, Peaky Blinders hay Stranger Things có được chuyển thể thành manga không nhỉ? Nghe cũng đáng mong đợi lắm đấy chứ!

Trong thời gian tới, thời gian phát hành của manga Sex Education sẽ được công bố. Lag sẽ cập nhật thêm các thông tin mới trong thời gian sớm nhất nên hãy nhớ theo dõi nhé!

Xem thêm: Netflix công bố thông tin 7 tựa anime mới toanh cực hấp dẫn!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang