Shigeo Tokuda là ai? Bố già đỉnh cao ngành JAV 18+ Nhật bản mà game thủ nào cũng biết

Tokuda là ngôi sao điện ảnh, huyền thoại của dòng phim JAV Nhật Bản. Tokuda Shigeo sinh ngày 18 tháng 8 năm 1934 tại Chūō, Tokyo, Nhật Bản

Shigeo Tokuda là ai? Tuổi đời, sự nghiệp như thế nào?

Nam diễn viên Shigeo Tokuda được khán giả trong và ngoài nước biết đến với một số vai diễn khiêu dâm, hiện đang rất nổi tiếng trên màn hình phim ảnh người lớn được mọi người ngưỡng mộ và quan tâm. Ông được mệnh danh là người ông huyền thoại trong các bộ phim khiêu dâm của người Nhật Bản. Hãy cùng Wiki Cách Làm tìm hiểu ông Shigeo Tokuda là ai? Xem ông sinh năm nhiêu? Con đường đi đến thành công như thế nào? Hi vọng những thông tin sau đây giúp các fan hiểu rõ ông Shigeo Tokuda nhiều hơn.

Shigeo Tokuda là ai? Tuổi đời, sự nghiệp như thế nào?-1

Tiểu sử ông hoàng Nhật Bản Shigeo Tokuda

Shigeo Tokuda là ai?

Khi còn trẻ, Shigeo Tokuda là một nhân viên du lịch và nghỉ hưu ở tuổi 60. Theo Tukuda, “Tôi nghỉ hưu và không có việc gì để làm”. Vì thế, Shigeo Tokuda đã dấn thân vào nghiệp làm diễn viên phim cấp 3 của Nhật. Ông bắt đầu mua video tự “nghiền ngẫm”, rồi từ đó quen với một đạo diễn. Người này đề nghị Shigeo Tokuda đóng trong bộ phim và bất ngờ “cụ ông” 72 tuổi khi đó bỗng trở thành ngôi sao sáng.

Tính đến năm 2008, huyền thoại Shigeo Tokuda đã quay tổng cộng 350 video và theo đánh giá của một vị đạo diễn thì “Trong thế hệ của chúng tôi, Tukuda là một ngôi sao”. Cư dân mạng phong cho Shigeo Tokuda là người đàn ông khỏe nhất hành tinh vì 80 tuổi vẫn hành sự như trai tráng đôi mươi, thậm chí còn hơn cả trâu ấy chứ. Ảnh chế của Shigeo Tokuda cũng nhan nhản trên mạng.

Ruby Productions chính là ngôi nhà để Shigeo Tokuda tỏa sáng. Công ty này chuyên tuyển dụng các diễn viên ở độ tuổi khoảng ba mươi. Nhưng trước trào lưu của công chúng thích các nam diễn viên “già lụ khụ” từ 70 tuổi trở lên nên Ruby Productions đã chớp lấy cơ hội để tạo ra dòng phim mới. Từ đây, cụ ông Shigeo Tokuda may mắn lọt vào mắt xanh của giới đạo diễn nhờ gương mặt rất phù hợp.

Phải nói, Shigeo Tokuda đã may mắn khi được diễn xấu cùng nhiều nữ diễn viên trẻ đẹp độ tuổi đôi mươi. Thậm chí, ông còn đóng chung với “bà bà” Fujiko Ito đã 72 tuổi Nhiều bạn đồng trang lứa và cả những chàng trai trẻ, trong đó có vô số “Sửu nhi” tại Việt Nam đã rất ganh tỵ với cụ ông Shigeo Tokuda. Bởi đã hơn 80 tuổi, cái tuổi đáng lẽ ra chống gậy uống trà được đã là vui rồi, thế mà người đàn ông này lại có dịp gần gũi với nhiều cô gái trẻ xinh đẹp, toàn là diễn viên nổi tiếng màn ảnh Nhật Bản, làm say đắm biết bao thế hệ 8x, 9x Việt Nam.

Năm 2008, Shigeo Tokuda đã được tờ CNN viết một bài đặc biệt nói về cuộc đời của Shigeo Tokuda cũng như sự đặc biệt trong nghề của ông. Shigeo Tokuda chia sẻ, lần đầu tiên của ông là năm 29 tuổi. Thú vị hơn, bạn gái đó sau này lại chính là vợ của Shigeo Tokuda. Dù biết chồng mình tham gia vào lĩnh vực nhạy cảm, nhưng vợ Shigeo Tokuda không hề ghen hoặc phản đối. Trái lại, bà còn động viên và tạo mọi điều kiện cho chồng cống hiến vì nghệ thuật, cũng như tăng thêm thu nhập cho gia đình. Cũng dễ hiểu thôi bởi cụ bà Shigeo Tokuda giống như miếng cau khô, giờ cũng chẳng làm ăn được gì cả.

Shigeo Tokuda là tượng đài trong ngành giải trí người lớn của Nhật Bản. Ngành công nghiệp này vốn rất khắc nghiệt, bởi chỉ có tất cả khoảng 70 diễn viên nam đủ yêu cầu cả về hình thức lẫn “trình độ chuyên môn”. Trong khi số bạn diễn nữ lên đến hơn 10.000 người. Phải nói, công suất làm việc và áp lực lên những diễn viên như Shigeo Tokuda là vô cùng lớn. Họ phải trở thành những chuyên gia tình ái, đáp ứng tần suất công việc vì quá độ, mất sức. Chưa kể, diễn viên nam như Shigeo Tokuda phải làm mọi cách để tạo cảm hứng cho bạn diễn. Shigeo Tokuda có chế độ ăn rất đặc biệt, khi ông thường ăn cơm trộn trứng sống. Shigeo Tokuda có với vợ một cô con gái và ông là một người khá kín tiếng, ít tiết lộ về đời tư cá nhân dù đã trở thành diễn viên gạo cội trong làng điện ảnh Nhật Bản. Ông được gắn với nhiều mỹ từ như “ông hoàng”, “bậc thầy”, “ngôi sao” trong lĩnh vực của mình. Chưa rõ Shigeo Tokuda có cho con gái nối nghiệp của mình hay không. Nhưng dù sao, những cống hiến của ông đối với nhân loại cũng rất đáng ghi nhận.

Sức khỏe hiện tại của ông ShigeoTokuda ra sao?

Theo thông tin trên các mạng xã hội và fanpage facebook Việt Nam lan tin rằng ông Shigeo Tokuda đã qua đời do lao lực và cống hiến sức mình cho sự nghiệp diễn xuất.

Tuy nhiên đây chỉ là tin lá cải nhầm đánh lạc hướng về ông hoàng Shigeo Tokuda này, theo như tin fanpage hóng được với khoảng 700.000 lượt follow đăng tải khẳng định thần tượng Shigeo Tokuda vẫn còn sống và đang vui vẻ hưởng thụ thời gian nghỉ hưu sau khi chia tay ánh đèn sân khấu ở tuổi 80.

Với những thông tin hay về thần tượng ông hoàng Shigeo Tokuda này sẽ giúp các fan hiểu rõ hơn ông Shigeo Tokuda là ai? Ông sinh năm bao nhiêu và cuộc đời sự nghiệp của ông trải qua như thế nào? Đối với ông Shigeo Tokuda diễn xuất giúp ông giải trí tinh thần lại kiếm thêm thu nhập, hi vọng với nội dung bài viết này sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về thần tượng của mình.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang