Spoiler Blue Lock 243: Hồi tưởng kết thúc, Kaiser tự bóp cổ mình?

Thông tin spoiler và tất cả những gì bạn cần biết về Blue Lock 243: Đoạn hồi tưởng của Ness và Kaiser sẽ kết thúc trong chương này. Bất ngờ, Kaiser tự bóp cổ mình!

Spoiler Blue Lock 243

blue lock 243

Thất bại trước Kaiser, Ness đã khóc. Kaiser nhìn Ness, đoán rằng suy nghĩ bỏ cuộc đang chạy trong đầu cậu ta. Đó là một lời nguyền, Ness ạ. Khoảnh khắc con người tin rằng có những điều bất khả thi, họ sẽ từ bỏ. Đấy là tư duy của kẻ yếu. Nhưng cậu thì khác, Ness ạ.

Đứng lên, chúng ta sẽ cùng nhau làm, đồ thất bại.

Từ đây, Ness và Kaiser bắt đầu phối hợp với nhau. Sự ăn ý của cả hai đã khiến trận đấu đổi chiều. Kaiser và Ness được nhận vào Bastard Munchen. Họ sau đó có một khoảng thời gian khá là vui vẻ với nhau. Ness chăm chỉ nghiêm túc, còn Kaiser thì thường làm mọi thứu theo ý mình. Dù đối lập nhau, cả hai vẫn rất là thân thiết.

blue lock 243

Một ngày, Kaiser để Ness cắt tóc cho mình, còn bản thân cậu thì bắt đầu chia sẻ suy nghĩ. Kaiser cũng sợ hãi việc nghĩ bản thân sẽ từ bỏ, vậy nên cậu đã xăm hình hoa hồng xanh lên cổ để luôn nhắc nhở bản thân. Dần dần, giấc mơ của Kaiser trở thành giấc mơ của Ness. Nhờ Kaiser, cậu vẫn tiếp tục tin vào phép màu.

Trở lại hiện tại, Ness thấy Kaiser đang tự bóp cổ mình. Cậu chạy lại thì nghe được rằng Kaiser muốn "lộn cái bàn" và đánh bại Isagi trong trận tiếp theo. Kaiser sẽ sử dụng vũ khí mới để chiến với PXG!

Blue Lock 243 spoiler tạm dừng tại đây. Những tình tiết mới sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 12/2023: Black Clover, Sakura, Dr.Stone trở lại cùng vô số truyện mới!

Thời gian ra mắt Blue Lock 243

Blue Lock chap 243 sẽ được phát hành vào ngày 6 tháng 12 năm 2023. Thông tin spoiler chap 244 sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất..

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang