Spoiler nội dung Solo Leveling Ragnarok và những gì bạn cần biết trước khi xem

Solo Leveling: Ragnarok đã chính thức bắt đầu. Để giúp bạn biết chắc mình có nên theo dõi tựa truyện này hay không, sau đây là một vài thông tin quan trọng về truyện do Lag tổng hợp. Nào, cùng xem nhé.

Solo Leveling Ragnarok là gì?

Solo Leveling Ragnarok

Solo Leveling Ragnarok là phần hậu truyện của Solo Leveling - Tôi Thăng Cấp Một Mình. Không như phần truyện gốc, Ragnarok là câu chuyện hoàn toàn mới với nhân vật chính là Sung Su Ho, con trai của thợ săn Sung Jin Woo.

Sau khi bảo vệ thành công thế giới, Sung Jin Woo quay trở lại với cuộc sống của một người bình thường. Anh kết hôn với Cha Hae In. Không lâu sau đó, cả hai chào đón đứa con trai đầu lòng - đấy chính là Sung Su Ho. "Thừa hưởng" sức mạnh từ cha, Su Ho ngay từ bé đã bộc lộ năng lực hơn người. Khi trưởng thành, liệu cậu có thay cha mình lãnh đạo đội quân bóng tối và trở thành người mạnh nhất thế giới?

Solo Leveling Ragnarok sẽ được viết bởi Daul, tác gỉa của Infinite Reset và Dungeon Reset. Truyện chính thức ra mắt từ ngày 10 tháng 4 năm 2023 dưới định dạng tiểu thuyết

Nội dung Solo Leveling Ragnarok

Solo Leveling Ragnarok nội dung

Trong Ragnarok, Su Ho đã trưởng thành và là sinh viên năm 3 khoa nghệ thuật Hàn Quốc. Các bức vẽ của Su Ho khá đặc biệt. Anh chủ yếu vẽ những thuộc hạ của mình và chúng khiến giáo viên cũng hơi nghi ngại.

Hai năm trước, những cánh cổng đã xuất hiện trên khắp thế giới. Su Ho từng nhiều lần mơ thấy mình cùng các chiến binh bóng tối chiến đấu với những con quái vật. Vượt qua bọn chúng, Suho đối mặt trùm cuối - và nó trông như Sung Jin Woo.

Để giải đáp những bí ẩn khó hiểu, Su Ho sẽ chiến đấu với những cánh cổng. Cậu sẽ dần trở nên mạnh hơn qua các trận chiến đồng thời cũng sẽ biết rõ hơn về những gì mà cha mình đã trải qua.

Xem thêm: Anime Solo Leveling tung trailer, chốt lịch phát sóng vào đầu năm 2024!

Những nhân vật sẽ xuất hiện

Solo Leveling Ragnarok

Bên cạnh nam chính Sung Su Ho, Solo Leveling Ragnarok cũng sẽ có sự trở lại của Sung Jin WooCha Hae In. Một số nhân vật quan trọng khác như Jin  Ah, Jin Ho hay Jin Chul có lẽ cũng sẽ góp mặt với vai trò hỗ trợ cho nhân vật chính. Và tất nhiên, toàn bộ đội quân bóng đêm cũng sẽ có mặt nhằm bảo vệ cho "thiếu gia" của họ.

Xem Solo Leveling Ragnarok ở đâu?

Hiện tại, Solo Leveling Ragnarok đã được phát hành trên Kakao. Bạn có thể truy cập để thưởng thức tác phẩm.

Trong thời gian tới, Solo Leveling Ragnarok có được chuyển thể thành manhwa không? các thông tin chi tiết hiện chưa hé lộ điều gì. Tuy nhiên, với sức hút của tác phẩm thì Lag tin chắc chúng ta sẽ sớm được xem truyện tranh về Sung Su Ho trong tương lai. Những thông tin mới sẽ được Lag cập nhật trong thời gian sớm nhất nên bạn hãy nhớ theo dõi nhé.

Xem thêm: CĐM đồn thổi anime Solo Leveling sẽ không giống với bản gốc?

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang