Spoiler Sakamoto Days 165: Gaku vẫn còn sống

Spoiler Sakamoto Days 165: Gaku vẫn còn sống và hắn đến để giết Takamura

Spoiler Sakamoto Days 165

Chap 165: Không rào cản.


- Mở đầu chap, cuộc chiến giữa Sakamoto và Takamura vẫn đang diễn ra. Sakamoto dùng biển báo tấn công ông Takamura. Takamura vừa xoay người, vừa tung ra cú chém cắt đôi cột nhà. 

Spoiler Sakamoto Days 165: Gaku vẫn còn sống


- Sakamoto vừa né đòn vừa phân tích chuyển động của Takamura. Sau mỗi lần chém, Takamura sẽ tra kiếm vào vỏ và Sakamoto muốn lợi dụng khoảng khắc đấy để chặn ông. Anh sử dụng một cú đá trực diện vào Kashira (phần đuôi của chuôi kiếm) nhưng ông Takamura rút (vứt) luôn bao kiếm để ra đòn. 


- Ông Takamura cắt phăng máy bán nước tự động. Tuy né được nhưng Takamura thật sự rất khó nhằn. Sakamoto vơ đại vũ khí rồi tấn công liên tiếp. Anh đá phăng ông đi nhưng sau đó ông sáp lại và ra đòn thật nhanh.

Spoiler Sakamoto Days 165: Gaku vẫn còn sống 2


- Sakamoto dùng súng đỡ và bắn liên tiếp 2 phát. Ông Takamura sử dụng 2 viên đạn đấy để mài lại kiếm của mình (vl cụ) rồi ra một nhát chém trực diện về phía Sakamoto, khiến anh đổ máu. 


- Nagumo sử dụng bình chữa cháy tung hỏa mù để cứu Sakamoto. Nagumo cho biết rằng ông Takamura phản ứng lại với sát ý. Vậy nên cần phải giảm sát ý xuống mức thấp nhất để hạn chế độ nhạy của ông Takamura. 

Spoiler Sakamoto Days 165: Gaku vẫn còn sống 3


- Ông Takamura xuất hiện từ phía sau lưng Nagumo. Nagumo định làm gì đó nhưng ông Takamura phát hiện một sát ý khác. Là Gaku! Gaku đến để giết Takamura. Hết chương.

Thời gian ra mắt Sakamoto Days 165

Sakamoto Days chap 165 sẽ được phát hành vào ngày 10 tháng 5 năm 2024.

Xem thêm: TOP 5 shonen manga hay thuộc ‘thế hệ tiếp theo’ xứng đáng để bạn theo dõi

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang