Sững sờ với nhan sắc tuyệt trần của nữ đô vật/idol Nhật Bản Saki Akai!

Trong làng đô vật Nhật Bản tồn tại một bóng hồng siêu cấp quyến rũ - đó chính là Saki Akai! Không hề vai u thịt bắp, mỹ nhân sàn đấu này vô cùng xinh đẹp và lôi cuốn. Mỗi lần cô xuất hiện, khán giả đều phải ngước nhìn!

Saki Akai sinh ngày 24 tháng 1 năm 1987. Bắt đầu từ năm 2011, Saki chính thức trở thành một nữ đô vật chuyên nghiệp hoạt động tại Nhật Bản. Mỗi lần Saki xuất hiện, khán giả đều không khỏi bất ngờ khi cô nàng dù vô cùng mảnh khảnh nhưng lại sở hữu sức mạnh cùng kĩ thuật đủ sức hạ đo ván bất kì đối thủ nào.

saki akai

nữ đô vật nhật bản

saki akai

nữ đô vật saki akai

Bên cạnh năng lực chuyên môn, Saki Akai còn là một mỹ nhân vô cùng xinh đẹp. Cô luôn thể hiện những động tác vô cùng tao nhã đồng thời khoe ra sức hút từ cơ thể của bản thân. Vì ưu điểm này nên Sakai được xem như một thần tượng tại xứ sở mặt trời mọc.

saki akai là ai

saki akai

đô vật nữ nhật bản

hot girl nhật bản

saki akai

saki akai

Bên cạnh sự nghiệp chính, Saki cũng từng thử sức trong khá nhiều phim điện ảnh. Dù đa số tác phẩm đều không mấy thành công nhưng chúng cũng đã phần nào chứng minh tài năng và sức hút của cô nàng. Nếu yêu thích nữ đô vật này, bạn có thể theo dõi cô ấy trên Twitter. Saki Akai rất thường xuyên chia sẻ hình ảnh cũng như các trận đấu của cô ấy lên trang mạng xã hội này đấy!

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Spoiler anime Tokyo Revengers tập 17: Mục đích thật sự của Baji - Takemichi có đồng đội mới

Spoiler anime Tokyo Revengers tập 17: Mục đích thật sự của Baji - Takemichi có đồng đội mới

Spoiler Tokyo Revengers tập 17, tóm tắt nội dung tập 16: Sau quá khứ về cái chết của Shinichirou, chúng ta sẽ quay về với diễn biến câu chuyện ở hiện tại. Lúc này, Takemichi sẽ có thêm một đồng đội mới là Chifuyu - đội phó Nhất Phiên Đội Toman đồng thời mưu tính thật sự của Baji cũng được tiết lộ!

Giải trí
Lên đầu trang