Tìm hiểu về Riho Fujimori - cô nàng tân binh nổi bật nhất năm 2020 trong làng phim 18+ Nhật Bản

Riho Fujimori là một cái tên tương đối mới mẻ trong làng phim 18+ Nhật Bản và cô nàng này cũng đã đạt được khá nhiều thành tích đáng nể trong năm 2020 này.

Sau năm 2019 với một hiện tượng mang tên Eimi Fukada thì đã có rất nhiều cô nàng tân binh nổi trội xuất hiện và gây chú ý đến công chúng trong năm 2020. Dù vậy thì hầu hết những cô nàng đó lại khó có thể đạt được những thành tích đáng nể giống như cách mà cô gái sinh năm 1998 có thể làm vào năm ngoái.

Tuy nhiên mới đây thì cũng có một cái tên vô cùng nổi bật và thu hút cộng đồng mạng bởi những thành tích đáng mơ ước mà cô nàng này đạt được trong năm nay, cô gái đó chính là Riho Fujimori.

Riho Fujimori là một cô nàng sinh năm 1996, gia nhập vào làng 18+ vào cuối năm 2019 và theo như nhiều nguồn tin trong ngành cho biết thì Riho Fujimori là nghệ danh mới của cô nàng này để đổi vận sau khi tên cũ lại không thật sự thành công. Và dường như với cái tên mới này thì Riho Fujimori đã có thể đạt được thành công ngoài mong đợi, khi mà ngành công nghiệp 18+ càng ngày càng cạnh tranh khốc liệt.

Cũng trong 8 tháng đầu năm 2020 thì Riho Fujimori đã đạt được ngôi vị số 1 trên trang tìm kiếm số 1 chuyên về những sản phẩm 18+. Dù vậy thì Riho lại không hề chịu dưới sự quản lý hay hoạt động độc quyền cho bất kì studio cụ thể nào cả, cô chủ yếu hành nghề theo kiểu "đánh thuê" và dần dà cái tên Riho Fujimori dần đột phá các bảng xếp hạng.

Riho Fujimori: Mỹ nhân mới nổi leo top trending tìm kiếm trên BXH 18+ Nhật Bản - Ảnh 2.

Hiện tại Riho đang đặt mục tiêu phát triển hình tựng bản thân nhiều hơn, bằng chứng là trong thời gian gần đây thì Riho đã bắt đầu tham gia vào các sự kiện, làm người mẫu, chụp hình hay ra mắt những bộ sách ảnh....Chưa biết liệu cô nàng này có thể tiến xa hơn trong sự nghiệp của mình hay không, nhưng trong năm 2020 này thì chắc chắc Riho đã là cái tên nổi tiếng nhất và nhận được sự chú ý của đông đảo người hâm mộ.

Riho Fujimori: Mỹ nhân mới nổi leo top trending tìm kiếm trên BXH 18+ Nhật Bản - Ảnh 3.

Riho Fujimori: Mỹ nhân mới nổi leo top trending tìm kiếm trên BXH 18+ Nhật Bản - Ảnh 4.

Riho Fujimori: Mỹ nhân mới nổi leo top trending tìm kiếm trên BXH 18+ Nhật Bản - Ảnh 5.

Riho Fujimori: Mỹ nhân mới nổi leo top trending tìm kiếm trên BXH 18+ Nhật Bản - Ảnh 6.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang