Tin vui: Miss Kobayashi's Dragon Maid season 2 do Kyoto Animation sản xuất sẽ ra mắt vào năm sau

Sau nhiều đồn đoán, tựa anime Miss Kobayashi's Dragon Maid sẽ có phần 2 và được phát sóng vào năm 2021. Phần phim vẫn sẽ được Kyoto Animation thực hiện

Sau gần 3 năm chờ đợi, các fan của Miss Kobayashi's Dragon Maid (Kobayashi-san Chi no Maid Dragon) nói riêng và fan của Kyoti Animation nói chung đã có thể hò reo phấn khỏi khi tựa anime mà họ yêu thích sẽ sớm được phát hành trong năm 2021. Thông tin này đã được xác nhận trên trang twitter chính thức của Kyoto Animation. Hiện tại, những thông tin chi tiết vẫn chưa được tiết lộ.

Tin vui: Miss Kobayashi's Dragon Maid season 2 do Kyoto Animation sản xuất sẽ ra mắt vào năm sau

Hình ảnh đầu tiên của Kobayashi-san Chi no Maid Dragon season 2

Kobayashi-san Chi no Maid Dragon do họa sĩ Coolkyoushinja sáng tác lần đầu tiên ra mắt trên Nguyệt san Action của nhà xuất bản Futabasha vào tháng 5 năm 2013. Bộ truyện sau đó được studio nổi tiếng Kyoto Animation chuyển thể thành anime và nhận được sự quan tâm yêu thích mạnh mẽ từ khán giả.

Top 5 loli đáng yêu nhất trong anime khiến bạn muốn…bóc lịch

Tin vui: Miss Kobayashi's Dragon Maid season 2 do Kyoto Animation sản xuất sẽ ra mắt vào năm sau 2

Với dàn nhân vật vô cùng đáng yêu như Kanna, Tooru,... cùng hàng loạt những tình huống hài hước cười ra nước mắt, Kobayashi-san Chi no Maid Dragon được giới chuyên môn đánh giá rất cao và mong đợi sẽ có phần 2 trong tương lai. Mặc dù vậy, mọi hi vọng gần như đã vụt tắt khi Kyoto Animation Studio 1 bị thiêu rụi vào năm 2019.

Không gục ngã dù gặp bao khó khăn, Kyoto Animation đã sẵn sàng để quay trở lại!

Tin vui: Miss Kobayashi's Dragon Maid season 2 do Kyoto Animation sản xuất sẽ ra mắt vào năm sau 3

Sau nhiều thăng trầm vì những vụ việc không vui trong quá khứ, cuối cùng Kyoto Animation cũng đã vực dậy và bắt tay vào những dự án mới. Hy vọng rằng ta sẽ sớm được xem phần thứ hai của Kobayashi-san Chi no Maid Dragon cũng như nhiều sản phẩm khác đến từ studio này.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang