TOP 10 'siêu phẩm' manga ecchi dành cho tháng Destroy Dick December (Phần 1)

CHỈ DÀNH CHO NGƯỜI 18+: Với phần hình ảnh và nội dung không thua kém gì... haiten, sau đây là TOP 5 siêu phẩm manga ecchi mà bạn sẽ rất cần cho tháng DDD. Sẵn sàng chưa? Xem ngay nào!

Tháng NNN cuối cùng cũng đã kết thúc với chúng ta đã đến với tháng 12 "thần thánh" Destroy Dick December. Để "giúp bạn" có một tháng cuối năm thật giải trí và thư giãn, sau đây là TOP 5 siêu phẩm manga ecchi tiệm cận haiten mà Lag thu thập được. Yên tâm là ngoài cảnh nóng thì các tựa truyện này đều có nội dung rất hay nên càng xem là càng cuốn đấy!

Lưu ý: Danh sách bao gồm các tác phẩm 18+ nên độc giả cần cân nhắc về độ tuổi trước khi xem.

1. To Love Ru Darkness

To Love Ru Darkness

Nói đến ecchi, nếu "ông tổ" To Love Ru TOP 2 thì chắc chắn TOP 1 phải là To Love Ru Darkness. Không còn "sợ hãi" như phần đầu tiên, Darkness đem đến rất nhiều phân đoạn 18+ nóng bỏng mắt, thậm chí có thể nói là những cảnh haiten trá hình. Bên cạnh những cảnh fanservice, To Love Ru Darkness cũng có cố truyện khá là ổn. Một số tình tiết cũng rất kịch tính, tạo được sự hứng thú cho người xem. Xem truyện này phải thật là cẩn thận nhé, bị bắt gặp là toang ngay!

Xem thêm: Tác giả manga ecchi harem To Love Ru từng bị vợ cắm sừng và bắt cóc con gái!

2. Yuragi-Sou No Yuuna-san

Yuragi-Sou No Yuuna-san

Yuragi-Sou No Yuuna-san có thể xem là một phiên bản "yêu ma quỷ quái" của To Love Ru. Trong câu chuyện này, thay vì gặp thánh ngã Rito, chúng ta sẽ được gặp "thánh hút gái" Kogarashi. Với khả năng "trừ tà" của mình, Kogarashi sẽ lập nên dàn waifu đỉnh đến mức nào? Hãy xem để biết câu trả lời nhé.

Mặc dù số lượng cảnh ecchi là rất nhiều nhưng khi cần phải nghiêm túc thì Yuragi-Sou No Yuuna-san vẫn thể hiện khá tốt. Truyện có cao trào cuối khá là hấp dẫn nên nếu đủ "mạnh mẽ" để đi đến cùng thì bạn chắc chắn sẽ nhận được trái ngọt đấy.

3. 2.5-jigen No Ririsa

2.5-jigen No Ririsa

Với những ai yêu thích cosplay và cả ecchi thì đây là một manga quá sức hoàn hảo. Trong tác phẩm này, bạn sẽ được nhìn thấy một waifu siêu xinh đẹp liên tục cosplay thành các nhân vật giả tưởng. Cosplay bình thường thì không nói, đằng này cô ấy toàn cosplay các nhân vật thiếu vải thôi!

Xem thêm: TOP 10 manga/anime ecchi KHÔNG CHE dành cho Destroy Dick December (Phần 2)

4. World's End Harem

World's End Harem

Nói đến các tác phẩm tiệm cận haiten thì không thể không đề cập đến World's End Harem của LINK. Trong tác phẩm này, phần lớn nam giới trên Trái Đất đều đã chết, chỉ còn lại một vài người may mắn sống sót. Reito là một trong số đó. Tỉnh lại sau thời gian dài ngủ đông, giờ anh (cùng các nam nhân còn sống khác) có nhiệm vụ... quan hệ với các nhiều phụ nữ càng tốt để cứu nhân loại khỏi bờ vực diệt vong.

Gây ra nhiều tranh cãi vì cốt truyện có phần xem thường nữ giới, World's End Harem vẫn đạt được những thành công nhất định. Cá nhân người viết đánh giá tác phẩm này có một cốt truyện khá là gượng ép và gây ức chế. Tuy nhiên, cũng vì ức chế mà có thể bạn sẽ muốn xem đến cùng để biết tác giả sẽ xử lý các tình tiết như thế nào.

5. Nana To Kaoru

Nana To Kaoru

Để tạo sự mới mẻ, Lag quyết định sẽ giới thiệu đến bạn một tác phẩm "cũ" và "lạ" một chút - đó chính là Nana To Kaoru. Tựa truyện này có yếu tố tình dục rất mạnh, thể hiện qua những màn "BDSM" giữa hai nhân vật chính là Kaoru và Nana. Lưu ý là truyện rất nóng bỏng và "người lớn" nên là... cố gắng bình tĩnh nhé.

(Còn tiếp...)

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang