Top những tựa phim có cảnh nóng nude 100% khiến người xem phải đỏ mặt

Những bộ phim dưới đây đều có những giá trị nhân văn khác nhau nhưng lại tồn tại những cảnh nude 18+ khiến cho người xem phải xấu hổ không dám coi tiếp

1. Naked Director

Top những tựa phim có cảnh nóng nude 100% khiến người xem phải đỏ mặt

 

Đây là tựa phim được thực hiện dựa trên tiểu thuyết phi hư cấu của Nobuhiro Motohash, kể về hành trình từ một người bán sách tiếng Anh thất bại đến ông trùm phim người lớn Nhật Bản của Toru Muranishi.

Top những tựa phim có cảnh nóng nude 100% khiến người xem phải đỏ mặt 2

 

Series phim được chia thành 8 tập với những cảnh nóng trần trụi, thiêu đốt mắt người xem. Bên cạnh đó, tựa phim còn lột tả những góc khuất, tiểu xảo của ngành công nghiệp phim khiêu dâm và khai thác nhiều khía cạnh khác nhau về giới và tình dục. Bộ phim hoà nhập vào văn hoá của cộng đồng người Nhật và chẳng mấy chốc đã tạo tiếng vang.

Top những tựa phim có cảnh nóng nude 100% khiến người xem phải đỏ mặt 3

 

Những cảnh nóng được sử dụng trong phim hoàn toàn có mục đích nghệ thuật rõ ràng, chân thật nhưng không thô tục, phản cảm.

 

2. Confessions of A Brazilian Call Girl

Top những tựa phim có cảnh nóng nude 100% khiến người xem phải đỏ mặt 4

 

Confessions of A Brazilian Call Girl là một trong những tựa phim có cảnh nóng trần trụi bậc nhất của Netfilx. Bộ phim xoay quanh cô gái tên Raquel Pacheco - đứa trẻ mồ côi được nhận nuôi bởi một gia đình trung lưu. Tuy nhiên đến năm 17 tuổi, cô bắt đầu nổi loạn và bỏ nhà tìm kiếm cuộc sống riêng.

Top những tựa phim có cảnh nóng nude 100% khiến người xem phải đỏ mặt 5

 

Không lâu sau đó cô học cách trở thành gái mại dâm và chính thức trở thành một gái gọi không lâu sau đó, lấy tên là Bruna. Từ lúc bắt đầu công việc này, cô quyết định viết blog về những trải nghiệm của mình với từng vị khách cùng đặc điểm, thân thế mỗi người. Xem phim, người ta có cảm giác như cô nàng làm gái vì... đam mê.

 

Cô nàng phục vụ tất cả những người khách như nhau, không phân biệt tuổi tác, ngoại hình, thân phận và có cái nhìn tương đối thoáng về ngành nghề này. Những vị khách từng lui tới đặt cho cô cái tên "cô gái lướt sóng" và từ đó biệt danh Surfistinha ra đời, gắn liền với trang blog của cô, khiến nó trở thành blog hot bậc nhất Brazil.

Top những tựa phim có cảnh nóng nude 100% khiến người xem phải đỏ mặt 6

 

Thay vì được khách hàng đánh giá, Bruna đã viết đánh giá về những vị khách của mình. Điều này gây thích thú cho nhiều người và chẳng mấy chốc, Bruna nổi tiếng và trở thành gương mặt được săn đón của các talkshow truyền hình.

Cuộc sống của Bruna thay đổi, tiền bạc dư dả khiến cô vướng vào con đường nghiện ngập, không thể sống thiếu ma tuý và rượu.

Đối với tựa phim này, những phân cảnh tiếp khách của cô nàng "call girl" được mô tả rất chân thực, chi tiết với đầy đủ những dạng khách, những tư thế khác nhau.

 

3. White Girl

Top những tựa phim có cảnh nóng nude 100% khiến người xem phải đỏ mặt 7

 

Câu chuyện mở ra với Leah (Morgan Saylor) - một sinh viên của Đại học New York.  Leah là cô gái có ham muốn xác thịt, đồng thời cũng nghiện cần sa, cocaine,...

Top những tựa phim có cảnh nóng nude 100% khiến người xem phải đỏ mặt 8

 

Từ việc gặp gỡ một tay bán hàng trắng và xảy ra quan hệ với người này, cô nàng và cả chàng thanh niên kia vướng phải không ít rắc rối bởi những phi vụ bán thuốc. 

Bộ phim đề cập đến những vấn đề nóng hổi của xã hội hiện đại: việc sử dụng ma tuý, xung đột sắc tộc, xung đột về giới, tình yêu và cả tình dục.

 

4. Sex Tape

Top những tựa phim có cảnh nóng nude 100% khiến người xem phải đỏ mặt 9

 

Câu chuyện phim xoay quanh cặp đôi Jay và Annie. Họ có ham muốn tình dục ở mọi lúc, mọi nơi, mọi hoàn cảnh và đương nhiên, việc quan hệ xảy ra ở tần suất rất cao. Những scene đặc tả cảnh vợ chồng được sử dụng dày đặt ở nửa đầu của bộ phim, bộc lộ rõ sự ham muốn cao của cặp đôi này cũng như sự mãnh liệt của họ.

Top những tựa phim có cảnh nóng nude 100% khiến người xem phải đỏ mặt 10

 

Song mọi chuyện dần thay đổi khi họ có con. Cả hai dùng mọi cách để tìm lại ham muốn thuở ban đầu nhưng dường như điều này thật khó khăn với họ. Vì vậy cả hai đã tìm đến quyển The Joy of Sex, học theo những tư thế và phương thức quan hệ dị biệt trong đó và quay clip lại nhằm mục đích tìm lại hứng thú trong chuyện vợ chồng.

Tuy nhiên sự cố lại xảy ra khi các video được lưu trong Ipad vẫn chưa xoá hết và cả hai tặng lại Ipad cho người khác. Vì vậy họ bị tống tiền bởi người nhận Ipad tìm thấy clip trên bộ lưu trữ. Từ đây cả hai phải tìm cách xoá những video còn sót lại.

 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang