Xây xẩm với loạt ảnh AI art webtoon 18+ Hàn Quốc: Bản vẽ lại còn hấp dẫn hơn bản gốc!

Sử dụng trí tuệ nhân tạo, nhiều người dùng đã tạo nên các phiên bản người thật của nhân vật webtoon 18+ Hàn Quốc. Webtoon vốn đã quyến rũ, giờ được AI art còn quyến rũ gấp bội phần!

Webtoon 18+ là gì?

Webtoon 18+, manhwa 18+ hay truyện Hàn "ch***" là tên gọi dành cho những tựa truyện tranh giải trí dành cho người lớn của Hàn Quốc. Giải thích dễ hiểu nhất thì đây là hentai của Hàn. Tuy nhiên khác với các tác phẩm Nhật Bản, webtoon 18+ thường sẽ là các câu chuyện dài với nhiều chương.

Hiện nay, webtoon 18+ phát triển vô cùng mạnh mẽ. Vào tháng 9/2022, TOPCO (công ty mẹ của TOPTOON) cho biết họ sẽ mở studio sản xuất tại Nhật Bản. Đại diễn TOPCO cho biết họ sẽ tập trung vào truyện tranh trước và sẽ lên kế hoạch chuyển thể anime trong tương lai.

Xem thêm: HOT: Hàng loạt anime manhwa 18+ sắp sửa ra mắt khán giả trong tương lai gần!

Xây xẩm mới loạt AI art webtoon 18+ siêu quyến rũ

Điểm đặc trưng của những webtoon người lớn là dàn nhân vật nữ quyến rũ "ngoại cỡ". Muốn biết họ sẽ trông như thế nào ở đời thật, một số người dùng đã tận dụng công cụ AI để tạo ra những hình ảnh sau.

ai art webtoon

ai art webtoon

ai art webtoon 18+

ai art webtoon

Xem thêm: CĐM si mê loạt ảnh AI art waifu Genshin Impact cực đẹp: Đã xinh nay lại càng xinh thêm!

ai art webtoon

ai art webtoon 18+

ai art webtoon

Sau nhiều lần cập nhật và khi người dùng cũng đã hiểu rõ công cụ hơn, những phần mềm AI đang tạo ra những sản phẩm chất lượng hơn trước rất nhiều. Nhiều hình ảnh có độ chân thực rất cao mà đôi khi mắt thường khó có thể phân biển nổi thứ mình đang nhìn thấy là người thật hay chỉ là hình vẽ.

Sau khi đã xem hết loạt AI art webtoon 18+ trên, bạn cảm thấy thế nào? Bản gốc đẹp hơn hay phiên bản người thật của AI trông tuyệt vời hơn? À, bạn có bắt gặp nhân vật "quen thuộc" nào trong những hình ảnh trên không? Để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé.

Fan Kanojo Okarishimasu lú nặng với loạt ảnh Chizuru do AI vẽ: Trông cứ ngỡ là người thật!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Thời gian ra mắt anime Thanh Gươm Diệt phần 3 tập 9: Luyến Trụ VS Thượng Huyền Tứ!

Thời gian ra mắt anime Thanh Gươm Diệt phần 3 tập 9: Luyến Trụ VS Thượng Huyền Tứ!

hoanlagvnHoan Hoa Hậu

Thời gian ra mắt chi tiết của anime Thanh Gươm Diệt Quỷ phần 3 tập 9 cùng những thông tin spoiler đáng chú ý: Với Ấn Diệt Quỷ, Hà Trụ Muichiro sẽ tiêu diệt Thượng Huyền Ngũ Gyokko. Tập phim sau đó sẽ chiêu đãi chúng ta với trận đối đầu giữa Luyến Trụ Kanroji và Thượng Huyền Tứ Hantengu!

Giải trí
Lên đầu trang