Cửu Kiếm HD mở cửa sáng mai tại Việt Nam, phát 300 giftcode

Mải mê với tốc độ rất cao và những hoạt động dồn dập của Cửu Kiếm HD, sau khoảng 3 ngày chơi game thì người chơi sẽ thấy rằng thế giới trong PTCT rộng lớn hơn nhiều một thế giới Kiếm hiệp.

Như đã biết, Cửu Kiếm HD là tựa game nhập vai mới cập bến Việt Nam, game sẽ mở cửa thử nghiệm vào 10h sáng mai ngày 15/12/2015.

Trong game, đối thủ của người chơi vốn từ những đạo tặc, hãn phỉ, những kẻ tà phái… dần dần xuất hiện cả quái vật, yêu ma, quỷ thú… thường được miêu tả trong các truyện tiên hiệp. Ngoài ra, nhân vật của người chơi sẽ rất nhanh sở hữu những thứ mà vốn trong game kiếm hiệp thì không thể có được.


Cửu Kiếm HD sẽ ra mắt vào 10h ngày mai – 15/12.

Cửu Kiếm HD sẽ ra mắt vào 10h ngày mai – 15/12.

Nhân vật cưỡi Linh Thú và đeo “Cánh”

Trải qua một khoảng thời gian nhất định, khi tài sản của người chơi phong phú hơn, người chơi mới phát hiện ra họ có nhiều thứ chỉ có ở Tiêp hiệp!

Cửu Kiếm HD mở cửa sáng mai tại Việt Nam, phát 300 giftcode

Đồng hành với nhân vật sẽ thường có 1 Tiểu Linh thú làm cảnh đi cùng, 1 Linh thú làm Tọa kị và rõ rệt nhất là một “đôi cánh”! Trong đó, cả Linh thú Tọa kị lẫn đôi cánh đều tăng cường sức mạnh rất lớn cho nhân vật!

Nhân vật trang bị Binh phù, Pháp khí

Không đơn giản hay “yếu” như những bùa chú, pháp khí của những đạo sĩ, thuật sĩ cổ điển trong giang hồ, Binh phù và Pháp khí của người chơi mạnh mẽ hơn rất nhiều. Chúng sẽ được người chơi nâng cấp dần lên và ngoài những thuộc tính thêm vào thì chúng còn có rất nhiều những kĩ năng riêng.

Cửu Kiếm HD mở cửa sáng mai tại Việt Nam, phát 300 giftcode

Tổng hợp lại, trang bị của nhân vật sẽ quá “bá đạo” nếu chỉ đối đầu với những hạng cướp đường, trộm đạo trên giang hồ…

Gần như không còn ranh giới giữa kiếm hiệp và tiên hiệp

Kiếm hiệp thường tập trung khai thác xung quanh các tác phẩm của 2 tác giả Kiếm hiệp nổi tiếng nhất là Kim Dung, Cổ Long... Trong khi đó, game Tiên hiệp lại có nhiều nội dung phong phú, thế giới rộng mở hơn và thường xây dựng trên các sự tưởng tượng của các tác giả đương thời.

Cửu Kiếm HD mở cửa sáng mai tại Việt Nam, phát 300 giftcode

Và đến những năm gần đây, sự phân định giữa Kiếm hiệp và Tiên hiệp đã mờ nhạt dần. Thậm chí, đã có sự giao thoa với nhau khi ngày càng có nhiều tựa game kết hợp Kiếm hiệp và Tiên hiệp. Và Cửu Kiếm HD là một ví dụ.

Cửu Kiếm HD sẽ ra mắt vào 10h ngày mai – 15/12. Bạn có thể nhận Gift-Code thưởng thức game này tại: http://cuukiemhd.vn/. Cũng nhân dịp này, NPH gửi tặng game thủ 300 giftcode, các bạn có thể nhận ở cuối bài viết này.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang