GiftCode trao tay, game thủ Độc Cô Cửu Kiếm Mobile nhận ngay ưu đãi

Con đường khám phá thế giới võ hiệp Độc Cô Cửu Kiếm Mobile đã khai mở, anh hùng hào kiệt chốn võ lâm liệu đã sẵn sàng rinh về những phần quà GiftCode giá trị và hưởng những ưu đãi đặc biệt?

Là một trong những MMORPG kiếm hiệp có được thành công lớn đầu năm 2016, Độc Cô Cửu Kiếm Mobile mở ra một thế giới võ học sâu sắc, nơi cốt truyện Kim Dung được tái hiện một cách chân thực, rõ nét nhất nhờ kho tàng bí kíp đồ sộ. Bằng cách truy tìm các bí kíp thất truyền lưu lạc trong giang hồ, game thủ sẽ dần khám phá ra chân lý của võ học, từ đó nâng cao sức mạnh bản thân để trở thành cao thủ võ lâm, sát cánh cùng bang hội tham gia những trận chiến Thiện – Ác ngàn người ngay trên smartphone.

GiftCode trao tay, game thủ Độc Cô Cửu Kiếm Mobile nhận ngay ưu đãi

Với mục đích khích lệ tinh thần game thủ tại máy chủ mới Đông Sơn,Độc Cô Cửu Kiếm Mobile đã quyết định tổ chức sự kiện đặc biệt trong 05 ngày (29/04 đến hết ngày 03/05). Người chơi khi đạt đến các cấp độ nhất định sẽ được nhận ngay những gói hỗ trợ dưới đây:

GiftCode trao tay, game thủ Độc Cô Cửu Kiếm Mobile nhận ngay ưu đãi

Đồng thời, nhân dịp ra mắt server mới Đông Sơn vào hôm nay, ngày 29/04/2016, Độc Cô Cửu Kiếm Mobile còn gửi đến game thủ những phần quà GiftCode giá trị để trải nghiệm game, bao gồm:

◊ Trùng Sinh Đan x3

◊ Nội Tức 10 x10

◊ Ngọc Né 4 x1

◊ Ngân Phiếu 10 x3

Lưu ý: GiftCode được sử dụng ở tất cả các máy chủ. Hạn sử dụng GiftCode là đến hết ngày 05/05/2016.

Tham gia ngay vào thế giới kiếm hiệp trong Độc Cô Cửu Kiếm Mobile tại:

Trang chủ: 9kiem.vn

Fanpage: Fb.com/9kiem.mobile

Tải phiên bản iOS tại ĐÂY

Tải phiên bản Android tại ĐÂY

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang