Hồi Đáo Tam Quốc chính thức ra mắt trên SohaPlay, tặng Giftcode giá trị

Là dòng game được chuyển thể từ film truyền hình của BTV, đã và đang tạo tiếng vang lớn trên cộng đồng hiện nay, Hồi Đáo Tam Quốc chính thức ra mắt trên SohaPlay vào ngày 01/02/2016.

Hồi Đáo Tam Quốc là dòng game MMORPG 2D lấy đề tài xuyên không được chuyển thể từ tựa phim cùng tên của TVB. Đáng chú ý, tuy thuộc thể loại game nhập vai nhưng game còn được pha trộn thêm các yếu tố thẻ tướng, chiến thuật giúp game trở nên hấp dẫn hơn lôi cuốn hơn khi tham gia. Sự kết hợp độc đáo giữa nội dung cốt truyện và cơ chế trong game đã tạo nên game bom tấn tại Trung Quốc với gần 700 sever phục vụ cho game thủ.

Hồi Đáo Tam Quốc chính thức ra mắt trên SohaPlay, tặng Giftcode giá trị


Song song đó, Hồi Đáo Tam Quốc còn sở hữu nhiều điểm đặc sắc dễ dàng thu hút được cộng đồng game thủ ngay lần đầu đặt chân vào thế giới của game, như Thú Cưỡi có thể được nâng cấp như một nhân vật chính, hệ thống phụ bản hơn 200 ải, Tụ Linh, Công Thành Chiến, Thần Dự… Ngoài ra, Hồi Đáo Tam Quốc xin gửi tặng quý độc giả gói Giftcode với những vật phẩm quà tặng cực kỳ hấp dẫn. Hãy nhanh chân tham gia và trở thành vị chủ nhân của thời đại Tam Quốc tại Hồi Đáo Tam Quốc. Mỗi code bao gồm:

• 5 Vạn Ngân Lượng Tạp x 1

• Sơ Cấp Chiêu Mộ Lệnh x 3

• Tiến Bậc Đan x 200

• Truyền Thuyết Tướng Hồn Rương x 2

• Bảo Thạch Tương Cấp x 2

Trang chủ : http://hoidao.sohaplay.vn

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang