Ngọa Hổ Tàng Long Mobile mở cửa không reset, tặng Gift Code

Đã có hàng chục nghìn game thủ trong đó không ít các hào kiệt của Võ Lâm Truyền Kỳ, Kiếm Thế hay Tiếu Ngạo Giang Hồ PC đã có mặt trong ngày Ngọa Hổ Tàng Long chính thức khai mở máy chủ đầu tiên không reset.

Đúng 10h19 phút sáng nay, tựa game mobile võ hiệp đứng đầu thị trường game Ngọa Hổ Tàng Long Mobile đã chính thức được ra mắt trong sự vui mừng khôn xiết của người chơi tựa game này. Đã có hàng chục nghìn game thủ Ngọa Hổ Tàng Long “đặt gạch” bằng cách tải bộ cài mới nhất của game để sẵn sàng tham chiến ngay khi sever được mở ra.

Ngọa Hổ Tàng Long Mobile mở cửa không reset, tặng Gift Code

Hoàn NT một thành viên lâu năm của Kiếm Thế đã phải thốt lên rằng “quá ấn tượng đối với đồ họa của một game mobile như Ngọa Hổ Tàng Long, quá đẹp và mượt mà, chắc chắn mình sẽ gắn bó lâu dài”.

Được biết trước kia Hoàn NT cũng đã từng là một cao thủ trong kiếm thế với hơn 3 năm gắn bó đã từng cùng bang offline khắp Hà Nội – Sài Gòn. Theo game thủ này thì rất nhiều người trong bang và ở một số bang phái khác mà anh biết cũng đang tham gia Ngọa Hổ Tàng Long.

Ngọa Hổ Tàng Long Mobile mở cửa không reset, tặng Gift Code

Được biết rất nhiều cao thủ game kiếm hiệp cài đặt như Võ Lâm Truyền Kỳ, Kiếm Thế, Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D đã có mặt khá đông trong game ngày hôm nay bởi muốn trải nghiệm tựa game mobile lại có lối chơi như một game cài đặt.

Thực vậy, những điểm mạnh của Ngọa Hổ Tàng Long cho phép người chơi nghĩ ngay đến một tựa game võ hiệp cài đặt đình đám như số lượng môn phái (9 môn phái trong đó có rất nhiều môn phái đã từng xuất hiện trong Kiếm Thế, Võ Lâm), khả năng đồ họa full 3D chân thực xoay 360 độ cùng hệ thống khinh công bay nhảy cực hấp dẫn. Đó là còn chưa kể đến hệ thống kỹ năng đồ sộ, bản đồ không giới hạn và cốt truyện sâu và không gò bó, cho phép mỗi người chơi sẽ tạo ra một câu chuyện võ hiệp của riêng mình.

Ngọa Hổ Tàng Long Mobile mở cửa không reset, tặng Gift Code

Trước đó, Ngọa Hổ Tàng Long đã được VTC Mobile chính thức mang về Việt Nam, tuy mức giá không được NPH này tiết lộ song tất cả những ai có kinh nghiệm trong các NPH game tại Việt Nam và Trung Quốc đều biết đây là tựa game triệu đô đúng nghĩa và chắc chắn sẽ không thể có giá thấp hơn bởi hiện Ngọa Hổ Tàng Long đang đứng đầu trong danh sách những tựa game đình đám nhất năm 2015 với những tính năng duy nhất và đầu tiên của mình.

Nhân sự kiện này, chúng tôi xin gửi tặng đến độc giả 500 Gift Code giá trị.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang