SohaPlay tặng 500 giftcode Webgame Tam Tộc Chiến

Thuở xa xưa, cuộc đại chiến giữa Thần – Ma - Linh tộc không ngừng khuấy đảo càn khôn, tạo ra sự hỗn loạn trong Tam giới. Hành trình tranh đoạt ấy không ngừng âm ỉ, nay lại tiếp tục bùng cháy trong webgame Tam Tộc Chiến.

Tam Tộc Chiến là webgame không giới hạn số lượng người tham gia trong mỗi trận đấu hay PK tập thể. Trong đó, “tranh đoạt tài nguyên” là hoạt động quy mô nhất, được tổ chức định kỳ thường xuyên. Hoạt động này nhằm giúp người chơi thu thập tài nguyên để cống hiến cho Tộc. Việc cống hiến càng nhiều thì cơ hội trở thành người đứng đầu càng lớn. Vì cứ sau 3 ngày, Tộc sẽ có một chỉ huy và các tướng lĩnh mới dựa trên điểm cống hiến và Lực chiến.

SohaPlay tặng 500 giftcode Webgame Tam Tộc Chiến

Việc không cho phép lập bang phái đã giúp Tam Tộc Chiến trở thành “món ăn” độc đáo và mới lạ. Những người chơi sẽ gia nhập vào một đại tộc, cùng nhau tương tác, chiến đấu, làm nhiệm vụ, và việc này sẽ vô hình tạo sợi dây gắn kết họ lại với nhau chặt chẽ. Khi cần thiết, một thành viên có thể nhờ sự trợ giúp của hàng trăm, thậm chí là hàng ngàn anh em trong cùng bộ tộc.

BQT game xin gửi tới độc giả bộ giftcode giá trị, mỗi code bao gồm:

• Cân Đẩu Vân x 5

• Linh Khí x 100k

• Đồng x 100k

• Viên Đan x2 Exp x 1

• Đá Công x 10

Trang chủ: http://tamtocchien.sohaplay.vn/

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang