Tặng 300 Gift Code Chiến Quốc Truyền Kỳ nhân dịp Big Update

Nhân dịp phiên bản mới Thần Khí Chí Tôn ra mắt, Chiến Quốc Truyền Kỳ gửi tặng độc giả 300 Gift Code Ngạo Thế với nhiều sự kiện vô cùng hấp dẫn.

Trong vô tận trời đất, nơi thế giới Bàn Cổ có tồn tại Thập đại thần khí với sức mạnh vô song bao gồm Hiên Viên Kiếm, Bàn Cổ Phủ, Phù Đồ, Phục Hi Cầm, Thần Nông Đỉnh, Nữ Oa Thạch, Không Động Ấn, Luyện Yêu Hồ, Đông Hoàng Chung và Côn Lôn Kính.

Tặng 300 Gift Code Chiến Quốc Truyền Kỳ nhân dịp Big Update

Đồn rằng ai sở hữu được một trong những món thần khí này đều có khả năng hủy thiên diệt địa. Chính vì vậy, tiếp nối những thành công trong thời gian qua nhờ sự ủng hộ của đông đảo game thủ, Chiến Quốc Truyền Kỳ 3D trân trọng ra mắt phiên bản mới với hệ thống Thần Khí vô cùng đặc sắc, mang đến cho người chơi cơ hội sở hữu những món pháp bảo giúp hoàn thiện giấc mơ đoạt thiên hạ của mình.

Được biết trong phiên bản mới này, Chiến quốc Truyền Kỳ còn mở ra nhiều sự kiện vô cùng hấp dẫn như Vạn Vật Hợp Nhất, Tranh Đoạt Thần Khí, Trao Đổi Nguyên Sinh đi kèm với máy chủ mới Quan Hưng khai mở vào 14h00 ngày 21/10.

Nhanh tay nhận ngay Gift Code để tham gia máy chủ mới với nhiều quà tặng và hoạt động hấp dẫn. Vật phẩm trong code gồm có:

Thất Tinh Đăng *5

Danh Vọng Đan (Tiểu) *10

Tinh Khí Dược (Đại) *5

Rương Đồng *5

Rương bảo Thạch 2 *2

Chơi ngay tại: http://chienquoc.aivo.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/chienquoc.aivo.vn

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang