YUGI H5 TẶNG CODE VIP “ĐẠI TIỆC SINH NHẬT” TRÒN 1 TUỔI

Yugi H5 – là game thẻ bài phong cách Yu-Gi-Oh! đầu tiên tại Việt Nam. Được chính thức ra mắt vào 10h00 sáng này 22/12, Yugi H5 đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu cho các game thủ đam mê thể loại game thẻ bài, đấu theo lượt.

Tính đến nay Yugi H5 đã có gần 100.000 người chơi chơi thường xuyên hoạt động trên fanpage, 12 nhân vật được cập nhật, hàng loạt giải đấu bài mỗi tháng … Với sứ mệnh là sản phẩm đi đầu, Yugi H5 hứa hẹn sẽ tiếp tục mang đến nhiều trải nghiệm hấp dẫn cho người chơi.

YUGI H5 TẶNG CODE VIP “ĐẠI TIỆC SINH NHẬT” TRÒN 1 TUỔI

Nhân dịp sinh nhật 01 tuổi, Yugi H5 xin tặng các bài thủ CODE VIP để trải nghiệm tựa game thẻ bài Yu-Gi-Oh! đầu tiên của Việt Nam. Chỉ cần đăng nhập vào game thực hiện đổi quà theo 3 bước hướng dẫn, các bạn game thủ đã dễ dàng nhận được những tặng phẩm đến từ Yugi H5. Đừng quên kiểm tra thư để nhận quà các bạn nhé!

YUGI H5 TẶNG CODE VIP “ĐẠI TIỆC SINH NHẬT” TRÒN 1 TUỔI  2

Còn chần chừ gì nữa? Rinh code ngay để chiến cùng 93.000 bài thủ và thể hiện đẳng cấp, kỹ năng và chiến thuật đấu bài của mình trong thế giới Yugi H5.

YUGI H5 TẶNG CODE VIP “ĐẠI TIỆC SINH NHẬT” TRÒN 1 TUỔI  3

Yugi H5 là game ứng dụng công nghệ HTML5, chơi được trên cả điện thoại và máy tính mà không cần cài đặt thêm bất kì ứng dụng nào, không tốn dung lượng, không lag. Người chơi chỉ cần truy cập Yugi H5 trên trình duyệt và đăng nhập Zing ID là có thể dễ dàng chơi ngay.

YUGI H5 TẶNG CODE VIP “ĐẠI TIỆC SINH NHẬT” TRÒN 1 TUỔI  4

Lấy Giftcode tại đây

Chơi ngay tại: http://play.yugih5.com/goto/YgAo  

Trang chủ: https://yugih5.com

Fanpage: https://www.facebook.com/yugih5/

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang