Tựa game mèo Stray đáng yêu dự kiến sẽ có phim hoạt hình trong tương lai

Là một trong những tựa game nhẹ nhàng cực kỳ đáng yêu với cốt truyện hấp dẫn, chú mèo trong Stray và thế giới tương lai này sẽ sớm được chuyển thể thành phim hoạt hình trong tương lai.

Tựa game mèo Stray đáng yêu dự kiến sẽ có phim hoạt hình trong tương lai

Nếu bạn chưa biết, Stray là tựa game cho bạn hóa thân thành một chú mèo và thám hiểm môi trường tương lai và thế giới của robot. Với hàng triệu người chơi và ủng hộ trên toàn thế giới, Stray còn được đề cử cho giải thưởng chính tại The Game Awards 2022 và giành chiến thắng ở cả hai hạng mục Best Indie và Best Debut Indie.

Tựa game mèo Stray đáng yêu dự kiến sẽ có phim hoạt hình trong tương lai 2

Theo thành công này, Studio Annapurna Iteractive đã quyết định sẽ sớm đưa dự án game này thành một bộ phim hoạt hình hoàn chỉnh. Dự kiến sẽ "giữ nguyên yếu tố chính của Stray", nhà phát triển cũng bật mí rằng bộ phim này sẽ có thể kết hợp giữa yếu tố hài hước giữa tương tác của chú mèo và các robot/bạn đồng hành của mình. Song song đó, bộ phim cũng sẽ hướng đến một số yếu tố "cảm xúc mạnh" về thế giới hậu tận thế (?) này, dĩ nhiên sẽ khá khó để đưa chủ đề này vào thể loại phim nhẹ nhàng thoải mái như Stray nhưng đây sẽ là hướng mà Studio này hướng đến.

Tựa game mèo Stray đáng yêu dự kiến sẽ có phim hoạt hình trong tương lai 3

Đây cũng không thật sự là chủ đề quá kì lạ để làm phim hoạt hình (với ví dụ điển hình nhất là bộ phim Wall-E nổi tiếng của Pixar), tuy nhiên Stray sẽ có sẵn fan đông đảo trên toàn thế giới cùng việc mở rộng cốt truyện lẫn thế giới khá thú vị từ trong game ra thôi. Hãy cùng chờ xem bộ phim Stray này sẽ được sản xuất ra sao trong thời gian tới nhé.

Tựa game mèo Stray đáng yêu dự kiến sẽ có phim hoạt hình trong tương lai 4

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang