Rùng mình trước cảnh 18+ trong Ngôi trường xác sống: Nữ sinh bị ép quay clip khỏa thân

Tập đầu tiên của bom tấn kinh dị về thể loại zombie Hàn Quốc mang tên All Of Us Are Dead (tựa Việt: Ngôi trường xác sống) khiến nhiều người nổi da gà vì phân cảnh 18+ vô cùng phản cảm.

Đang là một trong số những bom tấn kinh dị về thể loại zombie học đường hot nhất thời điểm hiện tại, All Of Us Are Dead (tựa Việt: Ngôi trường xác sống) mới đây càng thu hút nhiều sự quan tâm của người xem, với cảnh quay 18+ bóc trần độ tàn bạo của môi trường học đường xứ sở kim chi. 

Rùng mình trước cảnh 18+ trong Ngôi trường xác sống: Nữ sinh bị ép quay clip khỏa thân

Cụ thể ngay trong tập phim mở màn, All Of Us Are Dead đã gây sốc khi chứa nhiều phân đoạn bạo lực tình dục quá mức. Trong đó đáng chú ý chính là tình tiết một nam sinh có hành vi bạo lực học đường khi yêu cầu nữ sinh tự cởi bỏ đồng phục học sinh của mình. Không chỉ dừng lại ở đó, nam sinh này còn ra lệnh bạn học khác quay lại cảnh nữ sinh khỏa thân bằng điện thoại di động.

Rùng mình trước cảnh 18+ trong Ngôi trường xác sống: Nữ sinh bị ép quay clip khỏa thân 2

Rùng mình trước cảnh 18+ trong Ngôi trường xác sống: Nữ sinh bị ép quay clip khỏa thân 3

Phân cảnh này ngay lập tức đã nhận về nhiều ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng trong nước lẫn quốc tế. Phần lớn bình luận chỉ trích đều cho rằng cảnh quay trên đã thổi phồng quá mức tình trạng bạo lực tình dục học đường tại đất nước này và không nên xuất hiện trong một bọ phim thuộc đề tài zombie kinh dị. 

Theo bạn, phân cảnh này có phản cảm như phần lớn bình luận trước đó từ cộng đồng mạng? Hãy cùng chia sẻ với LAG.VN nhé!

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang