Chris Pratt và Taylor Kitsch sẽ trở lại trong The Termial List phần tiền truyện

Kế hoạch sản xuất loạt phim tiền truyện The Terminal với sự trở lại của 2 ngôi sao Chris Pratt và Taylor Kitsch có thêm thông tin cập nhật mới. Cùng xem nhé!

Sự trở lại của Chris Pratt và Taylor Kitsch trong dự án mới

Chris Pratt và Taylor Kitsch sẽ trở lại trong The Termial List phần tiền truyện

Hãng Prime Video đưa ra 1 tuyên bố rằng The Terminal List : Dark Wolf sẽ bắt đầu được sản xuất vào năm nay. Phim sẽ đi sâu vào khai thác cốt truyện về nhân vật Ben Edwards được thể hiện bởi Taylor Kitsch và James Reece do Chris Pratt đóng. Được biết, cả 2 đã đóng vai diễn này trước đó và dự án sắp tới là sự trở lại của họ trong những vai trò cũ. Tin tức trên được đưa ra bởi chính nam ngôi sao Chris Pratt trong 1 bài đăng trên mạng xã hội. Tuy nhiên, mốc thời gian chính xác trong phần tiền truyện Dark Wolf xét theo dòng thời gian ở loạt phim chính vẫn chưa được xác định.

Lần đầu tiên dự án được xác nhận khi 1 năm trước đây đã có nhiều tin đồn phim được lên kế hoạch phát triển cùng với hãng Amazon. 

Chris Pratt và Taylor Kitsch sẽ trở lại trong The Termial List phần tiền truyện 2

Ngoài thông báo về phần phim sẽ được thực hiện, Chris còn tiết lộ dự án sẽ là bao gồm nhiều màn trình diễn hành động mãn nhãn và đầy gây cấn, anh ấy hứa hẹn với người xem đây sẽ là 1 bộ phim rất thú vị.

“Tôi sẽ xuất hiện trong loạt phim tiền truyện này để dẫn dắt các bạn đi theo cuộc hành trình của James Reece và Ben Edwards (Taylor Kitsch). Đặc biệt ai là fan nhân vật của Taylor, bạn sẽ chứng kiến anh ấy đi từ 1 anh lính Hải quân SEAL thành 1 đặc vụ CIA. Tôi hứa là nó sẽ gay cấn, hấp dẫn và thú vị hơn nữa.”

Người bạn diễn đồng hành của Chris Pratt cũng lên tiếng chia sẻ quan điểm của bản thân. 

Taylor gửi lời cảm ơn đến các khán giả đã ủng hộ và bày tỏ niềm vui sướng được làm sống lại những câu chuyện của Jack Carr.

Xem thêm: Những màn cởi trần hút mắt của các siêu anh hùng Marvel

Đôi điều về The Terminal List

Chris Pratt và Taylor Kitsch sẽ trở lại trong The Termial List phần tiền truyện 3

The Terminal Listb lấy cốt truyện từ cuốn tiểu thuyết cùng tên, tác phẩm bán chạy nhất của tác giả Jack Carr. James Reece là 1 trung úy hải quân sau 1 lần đi thi hành nhiệm vụ anh đã phải hứng chịu cú sốc lớn khi những người đồng đội khác trúng phục kích và tử nạn. Thế nhưng chưa kịp thoát ra khỏi đau khổ, James phát hiện 1 âm mưa khác đang được giăng ra không chỉ để đe dọa tính mạng của anh mà còn cả người anh yêu thương. 

Chiến đấu ngay cả lúc nhân vật không mặc áo lính mà trong cuộc sống đời thường với hành trình đi tìm kiếm sự thật và công lý cho những mất mát quá lớn của cả đội.

Các mọt phim nghĩ sao về bộ phim mới này? Hãy bình luận bên dưới để cùng nhau thảo luận nhé!

Xem thêm: Chris Pratt trở lại với vai Garfield phiên bản mới trong The Garfield Movie

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang