[Vụ Nancy (Momoland) lộ clip thay đồ tại Việt Nam] Đã tìm ra danh tính của kẻ quay lén

Mới đây, phía Cảnh sát thông báo đã tìm ra danh tính của kẻ quay lén Nancy (Momoland) thay đồ tại Việt Nam.

Mới đây, công ty quản lý của Nancy (Momoland) - MLD Entertainment đã phát hành thông báo báo chí có liên quan đến vụ lộ clip của nữ idol trong hậu trường lễ trao giải AA được tổ chức tại Việt Nam lần trước. Đại diện công ty giải trí cho biết đã tìm ra người chụp lén và lan truyền ảnh nhạy cảm của nữ thần tượng.  

 Vụ Nancy Momoland lộ clip thay đồ tại Việt Nam Đã tìm ra danh tính của kẻ quay lén

Công ty của nữ idol khẳng định những bức ảnh của Nancy vốn đã bị chỉnh sửa ác ý với mực đích xấu đồng thời bày tỏ sự tức giận bởi những hình ảnh riêng tư của nghệ sĩ trực thuộc bị lan truyền. Bên cạnh đó, người phát ngôn còn nhấn mạnh rằng sẽ không nhân nhượng với những kẻ phát tán ảnh, hy vọng người hâm mộ sẽ gửi thêm thông tin, tư liệu làm bằng chứng. 

Trước đó vào ngày 10.01, cộng đồng mạng và đặc biệt là những người hâm mộ Momoland được một phen dậy sóng khi hình ảnh Nancy (Momoland) đang thay đồ trong phòng chờ bị lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội. Trong ảnh, nữ thần tượng chỉ mặc áo lót và quần bảo hộ, xung quanh cô cũng có nhiều nhân viên nữ hỗ trợ thay trang phục.

 Vụ Nancy Momoland lộ clip thay đồ tại Việt Nam Đã tìm ra danh tính của kẻ quay lén  2

Theo tài khoản đã phát tán hình ảnh, người này cho biết đã chụp bức ảnh nhạy cảm của nữ thần tượng sinh năm 2000 tại hậu trường sự kiện âm nhạc AAA diễn ra tại Việt Nam vào năm 2009. Điều đáng nói là tài khoản đăng tải ảnh nhạy cảm của Nancy có cái tên rất "tiếng Việt" khiến cho không ít người nghi ngờ fan Việt Nam chính là người đã chụp lén và phát tán.

 Vụ Nancy Momoland lộ clip thay đồ tại Việt Nam Đã tìm ra danh tính của kẻ quay lén  3

Công ty giải trí còn cho biết thêm rằng họ vẫn đang tích cực hợp tác với phía cảnh sát, đồng thời chuẩn bị khởi kiện cả người chụp lén lẫn những người lan truyền ảnh của thành viên nhóm nhạc nữ Momoland. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang