Địa điểm quay phim của Black Panther: Wakanda Forever được hé lộ lại có liên quan mật thiết đến Iron Man

Địa điểm quay phim của Black Panther: Wakanda Forever được hé lộ là nơi chứa nhiều kỉ niệm thời trẻ của Tony Stark - Iron Man.

Khán giả đã thấy nhiều địa điểm mang tính biểu tượng xuyên suốt quá trình phát triển của Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Các Avengers đã đến thăm Wakanda, chiến đấu ở thành phố New York, và thậm chí chu du đến Hàn Quốc. Tuy nhiên, có vẻ như Marvel lại tỏ ra hứng thú đặc biệt với việc thăm thú Viện Công nghệ Massachusetts (MIT). Đây là nơi Tony Stark từng gắn bó rất lâu trước khi trở thành một tỷ phú công nghệ và đồng thời cũng sẽ là bối cảnh tiếp theo sẽ xuất hiện trong phần phim thứ hai của Black Panther

Địa điểm quay phim của Black Panther: Wakanda Forever được hé lộ lại có liên quan mật thiết đến Iron Man

Cụ thể hơn, MIT là trường đại học cũ của Tony Stark, nơi tỷ phú công nghệ được dạy về vật lý và kỹ thuật điện tử, và trở thành một phần của MCU khi được đề cập lần đầu tiên trong phần phim Iron Man ra mắt vào năm 2008. Không chỉ dừng lại ở đó, MIT còn trở lại trong một đoạn ngắn ở Captain America: Civil War, nơi Stark trình bày công nghệ BARF của mình và tới Spider-Man: Far From Home thông qua góc nhìn của phản diện Quentin Beck.

Địa điểm quay phim của Black Panther: Wakanda Forever được hé lộ lại có liên quan mật thiết đến Iron Man 2

Mới đây đã xuất hiện báo cáo về việc Black Panther: Wakanda Forever cũng sẽ lần nữa quay phim ở MIT Cosmic Circus khiến các fan hâm mộ không khỏi phấn khởi. 

Được biết, phần ghi hình đã chính thức bắt đầu nhưng không chúng ta vẫn không rõ liệu rằng MIT sẽ liên quan đến phân đoạn kịch bản nào? Đó có thể sẽ liên quan đến sự yêu thích của Shuri với công nghệ hoặc nỗ lực để đưa sự hiện đại của Wakanda ra phần còn lại ở thế giới như được trình bày ở cuối bộ phim Black Panther đầu tiên. Sẽ không quá ngạc nhiên nếu Shuri tổ chức một buổi hội thảo về công nghệ Wakandan cho những sinh viên đầy tham vọng và biết đâu, Riri Williams sẽ có mặt trong đám đông đó.

Địa điểm quay phim của Black Panther: Wakanda Forever được hé lộ lại có liên quan mật thiết đến Iron Man 3

Black Panther trước đây còn hé lộ rằng Erik Killmonger của Michael B. Jordan đã học ở đó và trong tương lai loạt phim Ironheart của Disney + gần như chắc chắn sẽ lại dây dưa với địa điểm quen thuộc này cùng back- story của nữ chính Riri Williams.

Black Panther: Wakanda Forever được đạo diễn bởi Ryan Coogler và dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 07.2022

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang