Disney sa thải nhân viên của mình khi quay lén một giờ đồng hồ của Avengers: Endgame trong buổi chiếu thử

Disney đang gặp khá nhiều vấn đề liên quan đến bản quyền khi một giờ đồng hồ của Endgame đã bị leak ra ngoài, có thể gây tổn thất nặng nề đến doanh thu của hãng

Sau khi Infinity War kết thúc thì những gì mà người hâm mộ của Marvel mong chờ nhất có lẽ chính là Avengers: Endgame khi mà không biết những siêu anh hùng của chúng ta sẽ là những gì để có thể chống lại Thanos, cũng như là cứu sống những người đồng mình của mình cùng một nửa cư dân của Vũ trụ.

Nhưng mới đây thì đã có một thông tin cực sốc có liên quan đến bom tấn này đã khiến cho cộng đồng Marvel tại Việt Nam không khỏi hoảng hồn

Disney sa thải nhân viên của mình khi quay lén một giờ đồng hồ của Avengers: Endgame trong buổi chiếu thử

Thông báo đến từ Hội Yêu Thích Marvel (nguồn ảnh: Hội Yêu Thích Marvel)

Disney vừa chính thức sa thải 1 nhân viên vào sáng nay, vì lý do nhân viên này sau khi được cho xem thử 1h đầu tiên của Avengers: Endgame đã dùng camera ẩn, giấu trên kính mắt để ghi hình lại. Sau đó, người này đã rao bán đoạn clip lại trên các trang mạng xã hội. Sau khi biết sự việc, Kevin Feige quyết định sa thải và khởi kiện nhân viên trên. Hiện mọi việc vẫn đang trong quá trình điều tra và khởi tố.

Hiện nay, video của nhân viên trên đã được gỡ bỏ, nhưng không thể tránh khỏi việc có người lưu về. Và hiện tại thì 1 tiếng đầu của phim đã được phần lớn fan xem và qua đó cũng đã hiểu được phần nào nội dung của câu chuyện sau khi xem 1 tiếng đầu tiên.

Tất nhiên là ngay lập tức rất nhiều người hâm mộ đã nhanh chóng không tin thông tin này, kèm theo đó là rất nhiều những lời bình luận lên tiếng nhất quyết không mắc lừa cú lừa ngày Cá Tháng Tư.

Disney sa thải nhân viên của mình khi quay lén một giờ đồng hồ của Avengers: Endgame trong buổi chiếu thử 2

Người hâm mộ Việt không tin vào những gì họ thấy (nguồn ảnh: Hội Yêu Thích Marvel)

Có người thì tỏ ra thích thú với trò đùa này, có người thì cảm thấy ngán ngẩm bởi cả ngày dài đã bị dính không biết bao nhiêu cú lừa rồi. Cuối cùng thì mọi người (lại) truyền cho nhau một kinh nghiệm xương máu đó là không nên quá tin vào bất cứ thông tin gì vào ngày Cá Tháng Tư này.

Disney sa thải nhân viên của mình khi quay lén một giờ đồng hồ của Avengers: Endgame trong buổi chiếu thử 3

(nguồn ảnh: Hội Yêu Thích Marvel)

Theo Hội Yêu Thích Marvel

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang