Doanh thu ngày đầu công chiếu đầy khả quan của Insidious: The Red Door

Insidious: The Red Door, bộ phim kinh dị của Sony đã có màn ra mắt vào ngày thứ Năm. Doanh thu cho ngày đầu công chiếu được cho là thành công bước đầu của phần phim thuộc thương hiệu Insidious.

Phim kinh dị Insidious: The Red Door có gì?

Doanh thu ngày đầu công chiếu đầy khả quan của Insidious: The Red Door

Insidious: The Red Door (tựa Việt: Quỷ Quyệt: Cửa Đỏ Vô Định) thuộc thể loại kinh dị siêu nhiên của Mỹ do Patrick Wilson làm đạo diễn cũng như đóng chính trong phim. Insidious 5 một lần nữa dẫn dắt khán giả quay về câu chuyện của gia đình Lambert. Các sự kiện trong phần phim này diễn ra 10 năm sau câu chuyện ở phần 2. Theo đó, anh chàng Josh (Patrick Wilson) và Dalton (Ty Simpkins) phải dấn thân vào thế giới The Further để khám phá ra nhiều bí ẩn về quỷ dữ đang trù ếm gia đình họ. Lần này, những điều đáng sợ đang chờ đợi họ sau cánh cửa đỏ ma quái.

Doanh thu ngày đầu công chiếu đầy khả quan của Insidious: The Red Door 2

Doanh thu của Insidious 5

Trên trang Rotten Tomatoes, The Red Door nhận 15% đánh giá từ các nhà phê bình hàng đầu, và điểm C+ do khán giả chấm trên Cinema Score. Tuy nhiên, con số thu về 15,2 triệu USD từ 3.188 rạp chiếu trong ngày đầu ra rạp khi chi phí sản xuất chưa tới 16 triệu USD được cho là chiến thắng bước đầu của phim.

Insidious: The Red Door đã đạt doanh thu 32,6 triệu USD và soán ngôi vị trí số 1 phòng vé tuần trước của Indiana Jones 5. Cho đến nay Insidious 5 đã đem về 64 triệu USD trên toàn cầu.

Phần 5 của series Insidious đã có những suất chiếu sớm tại nhiều nơi trên thế giới. Đặc biệt ở Philippines tác phẩm trở thành phim kinh dị có doanh thu ngày mở màn cao nhất trong năm 2023 với gần 600.000 USD.

Xem thêm: Deadpool 3: Ảnh phim trường hé lộ trang phục mới của Ryan Reynolds

Những phản hồi tích cực từ khán giả khi xem các suất chiếu sớm

Doanh thu ngày đầu công chiếu đầy khả quan của Insidious: The Red Door 3

“Tôi đến rạp để xem phim vào suất đặc biệt lúc nửa đêm.Tôi chưa bao giờ thất vọng với thương hiệu Insidious. Phim thật sự đáng sợ”.

“Patrick Wilson luôn là một diễn viên tài năng nhưng tương lai của anh chính là đạo diễn. Đây là một trong những phim đầu tay hay nhất vài năm trở lại đây. Patrick thật biết cách làm khán giả phải lạnh sống lưng”. một tài khoản khác cho hay.

Tài khoản có tên DesiNerd viết rằng:

“Insidious: The Red Door là một bộ phim kinh dị chất lượng khi kết hợp với tình cảm gia đình. Dù chưa thể vượt qua phần đầu tiên nhưng phim vẫn sẽ hù dọa người xem đứng tim. Fan kinh dị sẽ thích lắm nè”.

Doanh thu ngày đầu công chiếu đầy khả quan của Insidious: The Red Door 4

Không giống như các bom tấn khác, khi chi phí sản xuất và truyền thông cho phim lên đến hơn 200 triệu USD, Insidious: The Red Door với mức đầu tư thấp đã thổi bùng hy vọng sinh lời cho hãng Sony. Sự trở lại phần phim của thương hiệu kinh dị ăn khách bậc nhất thế giới, hứa hẹn sẽ chiêu đãi khán giả bửa tiệc đầy ám ảnh. Cùng đón xem bộ phim sẽ ra rạp Việt vào ngày 12/7 sắp tới nhé!

Xem thêm: Bom tấn Indiana Jones And The Dial Of Destiny gây thất vọng với doanh thu lẹt đẹt

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Sau nhiều năm dậy sóng, hơn 95% số NFT hiện tại đang gần như không có giá trị nữa

Sau nhiều năm dậy sóng, hơn 95% số NFT hiện tại đang gần như không có giá trị nữa

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Theo báo cáo từ nhiều nguồn nghiên cứu crypto trên thị trường hiện tại, hơn 23 triệu nhà đầu tư vào các NFT từ trước đến nay hiện đang rơi vào tình trạng vật phẩm không còn giá trị về tài chính và không có khả năng giao dịch hay trao đổi lấy gì có giá trị khác.

Công Nghệ
Lên đầu trang