Night Monkey - phiên bản mới của Spider-Man có thực sự tồn tại trong Marvel Comics?

Khi Spider-Man quay trở lại, Marvel vẫn còn có một phiên bản khác của siêu anh hùng này là Night monkey. Vậy đâu là nguồn gốc của siêu anh hùng mới toanh này trong MCU và liệu Marvel có cho nhân vật này tiếp tục xuất hiện trong phần phim mới của Người Nhện?

Nếu như có theo dõi Spider-Man: Far From Home, bạn có hẳn phải nhận ra sự xuất hiện của nhân vật mới mang tên Night Monkey. Cái tên này được Ned – cậu bạn thân của Peter nhắc tới khi thấy Spider-Man khoác lên mình bộ suit màu đen.

Cụ thể, trong Spider-Man: Far From Home, vì muốn đi cùng các bạn trong chuyến dã ngoại ở châu Âu mà Peter từ chối lời đề nghị của Nick Fury trước sự hoành hành của các Elemental. Kể từ sau Avengers: Endgame, sự ra đi của một loạt các siêu anh hùng khác đã khiến Peter sau cùng phải chấp nhận ra tay giúp đỡ.

Night Monkey - phiên bản mới của Spider-Man có thực sự tồn tại trong Marvel Comics?

Tuy nhiên vì không muốn để lộ danh tính, Nick Fury đã đưa cho Peter một bộ suit màu đen từ đầu đến chân. Khi chiến đấu với các Elemental, Ned đã nói với bạn gái mình khi cô vô tình trông thấy Peter (trong bộ suit màu đen) rằng đó là Night Monkey.

Có vẻ như chỉ là một câu nói đùa nhằm bảo vệ danh tính của cậu bạn thân song nếu xét ở một khía cạnh nào đó, rất có thể MCU sẽ khai thác về nhân vật này bởi sự thật là dù xuất hiện ở rất ít phân cảnh nhưng Night Monkey đã trở nên rất nổi tiếng và được nhắc tới rất nhiều kể cả sau khi phim kết thúc công chiếu.

Night Monkey - phiên bản mới của Spider-Man có thực sự tồn tại trong Marvel Comics? 2

Nhiều người thắc mắc rằng liệu trong nguyên tác truyện tranh của Marvel Comics có nhân vật nào mang tên Night Monkey không. Và câu trả lời của chúng tôi có thể khiến bạn thất vọng: hoàn toàn không có nhân vật nào như vậy cả.

Nếu tìm hiểu kĩ hơn, bạn có thể biết được trong Marvel Comics có một nhân vật có cái tên khá giống với Night monkeyHit Monkey. Đây là một loài khỉ sống có nguồn gốc từ vùng Trung – Nam Mỹ và chỉ hoạt động khi về đêm.

Night Monkey - phiên bản mới của Spider-Man có thực sự tồn tại trong Marvel Comics? 3

Mặc dù vậy, những tiết lộ cho thấy Night Mokey trong Spider-Man: Far From Home chỉ là một sáng tạo riêng biệt cho Peter trong phần phim này. Và sáng tạo này lấy cảm hứng từ những bộ đồ màu đen khác từ truyện tranh Spider-Man: Noir và Spider-Man: Big Time.

Nghe có vẻ như có nguồn gốc từ nhân vật truyện tranh của Marvel song có một sự thật là cho đến giờ các fan hâm mộ cũng như nhà sản xuất chưa đưa ra được mối liên hệ nào của Night Monkey với Marvel Comics cũng như với các Avengers.

Nhưng có lẽ không vì thế mà các fan của Người Nhện quá thất vọng. Với sự phổ biến của cái tên, sẽ không quá bất ngờ khi trong tương lai chúng ta được thấy sự xuất hiện của nhân vật này.

Night Monkey - phiên bản mới của Spider-Man có thực sự tồn tại trong Marvel Comics? 4

Giả thuyết được đưa ra rằng rất có thể Marvel Studios sẽ tập trung khai thác nhân vật Night Monkey, nhất là khi trong Spider-Man: Far From Home, khi Spider-Man đã bị lộ danh tính với bạn gái nhưng Night Monkey thì vẫn chưa.        

Cái tên Night Monkey gần đây dường như càng trở nên nổi tiếng hơn sau lùm xùm giữa Sony và Marvel. Các fan hâm mộ có quyền hi vọng rằng có thể sẽ được thấy nhân vật này trên màn ảnh vào một tương lai không xa cùng với phần phim tiếp theo về Người Nhện Spider-Man 3.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang