Leonardo DiCaprio Từng Có Cuộc Trao Đổi Với Zack Snyder Về Vai Lex Luthor

Gần đây, trong 1 chia sẻ, đạo diễn Zack Snyder đã nói rằng anh từng muốn có Leonardo DiCaprio cho vai phản diện Lex Luthor nhưng không thể. Cùng xem chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

 

Leonardo DiCaprio Từng Có Cuộc Trao Đổi Với Zack Snyder Về Vai Lex Luthor

Tại buổi trò truyện gần đây, 1 tiết lộ từ nhà làm phim Zack Snyder khiến khán giả bị bất ngờ. Ông nói rằng khi tìm kiếm diễn viên cho vai diễn phản diện Lex Luthor trong Batman v Superman: Dawn Of Justice, Leonardo DiCaprio là cái tên được cân nhắc.

Thậm chí cả 2 đã có 1 cuộc trao đổi về câu chuyện và nhân vật trong dự án, tuy nhiên điều đó đã chỉ dừng lại ở việc thảo luận.

Zack cũng nói chuyện riêng với cả Adam Driver và 2 tài tử đều không có dự định nào cho việc họ sẽ trở thành nhân vật trong các tác phẩm chuyển thể truyện tranh. Chính vì điều đó, cuối cùng vai diễn thuộc về Jesse Eisenberg.

Leonardo DiCaprio Từng Có Cuộc Trao Đổi Với Zack Snyder Về Vai Lex Luthor 2

Xem thêm: Zack Snyder Chia Sẻ Hình Ảnh Đầu Tiên Về Loạt Phim Hoạt Hình Twilight Of The Gods Sắp Ra Mắt

Ngoài ra, Zack Snyder đã hết lời tán dương ngôi sao Titanic, gọi anh là “1 anh chàng truyện tranh” khi cho biết Leonardo đã có rất nhiều ý tưởng tuyệt vời chỉ trong thời gian thảo luận ngắn ngủi. 

“Leonardo DiCaprio, tôi đã nói chuyện với anh ấy về Dawn Of Justice và cậu ấy đã đưa ra những ý tưởng rất tuyệt. Dù cuối cùng đáp lại mong muốn của tôi bằng: Ơ, bạn biết đấy, tôi không biết. Nhưng thực sự Leonardo là người thông minh trong cảm nhận về nhân vật cũng như hiểu về đối tượng mình cần diễn đạt 1 cách sâu sắc."

Nam tài tử chưa từng 1 lần đảm nhận bất kỳ vai diễn chuyển thể truyện tranh nào nhưng anh có nhiều ý tưởng về chủ đề này nếu được hỏi. Zack tiếp tục:

“Tôi nghĩ anh ấy là người đã đề cập với tôi ý tưởng về việc Superman chiến đấu với Justice League”.

Leonardo DiCaprio Từng Có Cuộc Trao Đổi Với Zack Snyder Về Vai Lex Luthor 3

Bộ phim Batman v Superman: Dawn of Justice là lần đầu tiên khán giả được chứng kiến Batman và Superman cùng góp mặt trong 1 tác phẩm live-action. Nhân vật Lex Luthor do Eisenberg sau đó 1 lần nữa đã xuất hiện trở lại trong Justice League của Zack Snyder. Sắp tới, James Gunn sẽ đem siêu phản diện Lex đến màn ảnh rộng tuy nhiên lần nay vai diễn được thể hiện bởi Nicholas Hoult.

Các mọt phim nghĩ sao về câu chuyện trên? Cùng nhau bàn luận về các chủ đề phim anh nhé!

Xem thêm: Tiết Lộ Phim Tiếp Theo Của Bộ Đôi Leonardo DiCaprio Và Martin Scorsese

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Bất chấp nguy hiểm để "câu view": Hai du khách Mỹ bị bắt giữ vì đột nhập chuồng khỉ nổi tiếng tại Nhật Bản

Bất chấp nguy hiểm để "câu view": Hai du khách Mỹ bị bắt giữ vì đột nhập chuồng khỉ nổi tiếng tại Nhật Bản

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Chỉ vì muốn sở hữu những thước phim độc lạ cho mạng xã hội, hai nam du khách người Mỹ đã liều lĩnh xâm nhập trái phép vào khu vực nuôi dưỡng khỉ tại vườn thú Ichikawa. Hành động bốc đồng này không chỉ khiến đàn thú rơi vào tình trạng hoảng loạn tột độ mà còn dẫn đến cái kết đắng khi cả hai phải đối mặt với cảnh sát Nhật Bản.

Giải trí
Khi "cha đẻ" bị chính tác phẩm của mình "phản bội": Mangaka Nhật Bản mất trắng tài khoản Google vì lưu trữ Manga cũ

Khi "cha đẻ" bị chính tác phẩm của mình "phản bội": Mangaka Nhật Bản mất trắng tài khoản Google vì lưu trữ Manga cũ

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một tình huống hy hữu nhưng đầy nghiệt ngã vừa xảy ra với họa sĩ truyện tranh nổi tiếng Itosugi Masahiro. Chỉ vì tải lên Google Drive bộ manga do chính tay mình sáng tác nhiều năm trước, vị tác giả này đã bị hệ thống "khai tử" toàn bộ tài khoản cá nhân, mở ra một cuộc tranh luận gay gắt về giới hạn của kiểm duyệt thuật toán.

Giải trí
Lên đầu trang