Bị ném đá tơi tả, "bom s.e.x" 365 Days xác nhận vẫn sẽ tiếp tục sản xuất phần 3

Sau hai phần phim bị ném đá tơi tả vì "trông không khác gì phim khiêu dâm trá hình", nhà sản xuất 365 DNI (tựa tiếng Anh: 365 Days) vẫn xác nhận sẽ tiếp tục bật đèn xanh cho phần 3.

Dù bị khán giả tẩy chay kịch liệt, cả hai phần phim của 365 DNI (tựa tiếng Anh: 365 Days) vẫn không ngừng lọt top Trending Netflix toàn cầu vì các phân cảnh nóng bỏng, trần trụi của dàn diễn viên chính. Dường như nắm bắt được tâm lý chung của khán giả, nhà sản xuất bộ phim mới đây cho biết vẫn sẽ tiếp tục bật đèn xanh cho phần hậu truyện thứ hai được chuyển thể từ quyển sách cuối cùng trong tiểu thuyết 365 Days do Blanka Lipinska sáng tác có tựa đề Next 365 Days.

>>> Xem thêm: Tổng hợp những phân cảnh "nóng bỏng mắt" của "bom s.e.x" 365 DNI phần 2 trên Netflix (Phần 1)

Tóm tắt phần 1

365 dni, 365 days, 365 days cảnh nóng

Câu chuyện phim kể về một phụ nữ trẻ tuổi, xinh đẹp người Ba Lan tên là Laura Biel. Một ngày nọ, cô gái bị bắt cóc và giam giữ bởi tay xã hội đen người Sicily Don Massimo Torricelli. Hắn ta ra điều kiện rằng Laura có một năm để yêu hắn và kết cục là chỉ trong vòng một thời gian ngắn, cô nàng đã xiêu lòng, thậm chí còn đồng ý quan hệ với kẻ bắt cóc mình.

Tóm tắt phần 2

365 dni, 365 days, 365 days cảnh nóng

Tiếp nối câu chuyện "cẩu huyết" từ phần đầu tiên, phần thứ hai theo chân Laura Biel (Anna-Maria Sieklucka) và Don Massimo Torricelli (Michele Morrone) tận hưởng tình yêu nồng cháy sau khi gặp lại nhau nhưng họ lại bị ảnh hưởng bởi những mối quan hệ trong gia đình của Massimo cũng như việc một người đàn ông bí ẩn đột ngột xuất hiện và muốn chiếm lấy trái tim Laura. Lần này, cô nàng tiếp tục bị bắt cóc và một lần nữa lại...rơi vào lưới tình với chính kẻ đã bắt cóc mình. 

>>> Xem thêm: Tổng hợp những phân cảnh "nóng bỏng mắt" của "bom s.e.x" 365 DNI phần 2 trên Netflix (Phần 2)

Dự đoán cốt truyện phần 3

365 dni, 365 days, 365 days cảnh nóng

Được biết cũng giống như phần 2, phần hậu truyện còn lại của 365 Days sẽ tiếp tục được Netflix sản xuất với dàn đạo diễn cũ là Barbara Białowąs, Tomasz Mandes với kịch bản do Mojca Tirs, Blanka Lipińska vàTomasz Mandes chấp bút. Cốt truyện được dự đoán sẽ càng trở nên phức tạp hơn nữa và có thể sẽ kết thúc bằng một cái không kết hậu cho chuyện tình đầy "cẩu huyết" của Laura và Massimo.

Phần 2 của 365 DNI hiện đang được chiếu trên Netflix. 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang