Phim Hoạt Hình Batman Ninja vs. Yakuza League Tung Teaser Đầu Tiên

Mới đây, tác phẩm hoạt hình Batman Ninja vs. Yakuza League đã công bố đoạn giới thiệu đầu tiên về phim. Cùng xem nhé!

Phim Hoạt Hình Batman Ninja vs. Yakuza League Tung Teaser Đầu Tiên

Hãng phim Warner Bros.Japan đã cho phát hành teaser về tác phẩm hoạt hình mang tựa đề Batman Ninja vs. Yakuza League . 

Theo đó, nhân vật Batman sẽ đối đầu với đồng minh cũ của anh bao gồm Green Lantern (Jessica Cruz), Aquaman, The Flash và Wonder Woman vì 1 số lý do chưa được tiết lộ. 

Và tất nhiên đây là 1 phiên bản khác của các siêu anh hùng này khi họ có vẻ ngoài đáng sợ và dường như đã bị bóng tối kiểm soát. Tương tự ở bản phim hoạt hình Batman Ninja gốc, Bruce được nhìn thấy đang mặc bộ trang phục mới trong bối cảnh thời phong kiến ở Nhật Bản.

Phim Hoạt Hình Batman Ninja vs. Yakuza League Tung Teaser Đầu Tiên 2

Qua tấm áp phích mới, hình ảnh Wonder Woman với hình xăm đại bàng, The Flash thì đội chiếc mũ rơm truyền thống của người Nhật, trong khi đó Aquaman đội băng đô của ngư dân và Green Lantern thì mặc trang phục kimono.

Xem thêm: Inside Out 2 Vượt Cột Mốc 1 tỷ USD Và Phần Tiền Truyện A Quiet Place Có Màn Mở Đầu Ấn Tượng

Dự án phim Batman Ninja vs. Yakuza League được thông báo thực hiện từ tháng 5 với sự trở lại của diễn viên Koichi Yamadera trong vai Batman. Về ê kíp sản xuất là sự tham gia của họa sĩ hoạt hình Kamikaze Douga, Junpei Mizusaki trở lại từ bộ phim đầu tiên để chỉ đạo tác phẩm cùng với Shinji Takagi - người đã đạo diễn Blood: The Last Vampire.

Phim Hoạt Hình Batman Ninja vs. Yakuza League Tung Teaser Đầu Tiên 3

Bên cạnh đó, phim còn có sự phục vụ của nhà biên kịch Kazuki Nakashima, nhà thiết kế nhân vật Takashi Okazaki và Yugo Kanno - người đảm nhận vai trò nhạc phim. 

Hiện phim vẫn chưa có ngày phát hành.

Các mọt phim, đặc biệt là fan hâm mộ Batman nghĩ sao về bộ phim tiếp theo của câu chuyện Dark Knight chống lại Liên minh Yakuza. Cùng nhau thảo luận vấn đề này nhé!

Xem thêm: Despicable Me 4 Và Loạt Bài Hát Nổi Tiếng Xuất Hiện Trong Phim

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang