Siêu phẩm giống My Dress-Up Darling - 2.5 Jigen No Yuuwaku chuyển thể anime!

Cũng kể câu chuyện về waifu đam mê cosplay, 2.5 Jigen No Yuuwaku hay Sự Quyến Rũ Của 2.5D thậm chí sẽ khiến khán giả phấn khích hơn cả My Dress-Up Darling! Phim sẽ có nhiều cảnh nóng hơn, nhiều fanservice hơn và đảm bảo là sẽ nhiều "nội dung hay" để khán giả theo dõi!

Đôi nét về 2.5 Jigen No Yuuwaku

2.5 Jigen No Yuuwaku - 2.5 Dimensional Seduction hay Sự Quyến Rũ Của 2.5D là manga sáng tác bởi Hashimoto Yuu. Truyện bắt đầu phát hành vào tháng 6 năm 2019 và hiện vẫn đang tiếp tục trên tạp chí Shonen Jump+.

2.5 Jigen No Yuuwaku anime

Nội dung của 2.5 Jigen No Yuuwaku đưa ta then chân Okumura, một thanh niên không có đam mê với gái 3D mà chỉ u mê waifu 2D. Một ngày nọ, cậu gặp được Amano Ririsa, một cô gái xinh đẹp yêu thích cosplay nhân vật 2D gợi cảm. Vô tình trở thành người chụp ảnh cho Ririsa, Okumura dần nhận ra... 2.5D thật sự rất hấp dẫn!

2.5 Jigen No Yuuwaku là một manga ecchi được đánh giá cao do sử dụng rất nhiều "chất liệu" từ cosplay. Trong số các tựa truyện tranh hiện nay thì 2.5 Jigen No Yuuwaku và My Dress-Up Darling là hai tác phẩm đề cao sức hút của ngành nghề/ đam mê cosplay nhất, vậy nên cả hai manga đều được đón nhận vô cùng nồng nhiệt.

Xem thêm: TOP 5 manga, anime giống hệt My Dress-Up Darling bạn không nên bỏ lỡ!

Manga 2.5 Jigen No Yuuwaku chuyển thể anime!

Mới đây, trên trang Twitter của mình, tác giả Hashimoto Yuu đã thông báo với khán giả rằng manga 2.5 Jigen No Yuuwaku của ông sẽ được chuyển thể thành anime! Một trang web dành riêng cho phim đã được mở ngay sau đó với các cập nhật mới nhất là hình ảnh visual của anime.

2.5 Jigen No Yuuwaku

Hình ảnh chúng mừng từ mangaka:

anime sự quyến rũ của 2.5d

Ngoài hình ảnh trên thì thông tin về studio làm phim lẫn dàn seiyuu vẫn chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, dựa vào phần hình ảnh rất "quen", nhiều khán giả cho rằng CloverWorks là hãng phim sẽ thực hiện tác phẩm này. Những thông tin xác thực sẽ được Lag cập nhật trong tương lai nên bạn hãy nhớ theo dõi nhé.

Thời gian ra mắt anime 2.5 Jigen No Yuuwaku

Theo dự đoán của Lag, anime 2.5 Jigen No Yuuwaku - Sự Quyến Rũ của 2.5D sẽ sẵn sàng lên sóng vào hè năm 2023. Trong trường hợp xấu nhất, có thể phim ẽ ra mắt chậm vào đầu năm 2024. Những hé lộ về anime sẽ được bổ sung trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Anime My Dress-Up Darling công bố season 2 và thời gian ra mắt!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Dự đoán spoiler Black Clover 351: Tình hình Tam Diệp Quốc - Lucius tạo ra thêm thuộc hạ

Dự đoán spoiler Black Clover 351: Tình hình Tam Diệp Quốc - Lucius tạo ra thêm thuộc hạ

hoanlagvnHoan Hoa Hậu

Spoiler Black Clover 351 và ngày phát hành chương mới: Sau khi cứu sơ Lily, Asta sẽ chuyển qua xử lý Ngũ Đầu Long để bảo vệ vương quốc Hino. Trong một diễn biến khác, Lucius sẽ tạo ra thêm thuộc hạ mới - các hiệp sĩ ma pháp của Tam Diệp Quốc cũng sẽ chuẩn bị cho cuộc chiến sắp xảy ra.

Giải trí
Lên đầu trang