Tiết Lộ Mức Thù Lao Mà Đạo Diễn Christopher Nolan Nhận Được Nhờ Oppenheimer

Oppenheimer đã có 1 kết thúc không thể hoàng tráng hơn từ cơn sốt về phòng vé đến 7 giải Oscar danh giá. Qua sự kiện trên, mức thù lao của đạo diễn bộ phim Christopher Nolan đã được hé lộ. Cùng xem qua bài viết dưới đây nhé!

Christopher Nolan và con số thù lao nhận được từ Oppenheimer

Tiết Lộ Mức Thù Lao Mà Đạo Diễn Christopher Nolan Nhận Được Nhờ Oppenheimer

Bom tấn Oppenheimer ra mắt tại rạp vào mùa hè năm ngoái. Phim tái hiện cuộc đời và sự nghiệp của nhà vật lý J.Robert Oppenheimer. Với sự tham gia của dàn diễn viên toàn các ngôi sao tên tuổi, tác phẩm đã đem lại thành công to lớn tại phòng vé trong 1 năm ảm đảm của các dự án lớn. Ngoài việc thu về trên 958 triệu USD ở rạp, Oppenheimer vừa ẳm 7 tượng vàng Oscar tại các hạng mục khác nhau bao gồm Phim hay nhất và Đạo diễn xuất sắc nhất.

Môt báo cáo đã tiết lộ mức thù lao cuối cùng của Nolan cho bộ phim chỉ ở mức dưới 100 triệu USD. Con số kể trên là khoản cộng giữa tiền lương cơ bản, tiền phụ trợ, mức tăng doanh thu phòng vé và tiền thưởng cho 2 giải Oscar kép của ông.

Tiết Lộ Mức Thù Lao Mà Đạo Diễn Christopher Nolan Nhận Được Nhờ Oppenheimer  2

Xem thêm: Quên Cuộc Càn Quét Giải Thưởng Oscar Của Oppenheimer Đi, Winnie The Pooh Đang Phá Đảo Tại Razzie

Oppenheimer là sự đánh cược của Christopher Nolan

Trước Oppenheimer, Nolan đã ghi tên mình vào danh sách những nhà làm phim tài ba của làng phim hiện tại với nhiều tác phẩm lớn được công nhận rộng rãi. Thế nhưng việc lựa chọn thực hiện Oppenheimer với kinh phí trên 100 triệu tuy mờ nhạt so với 205 triệu USD của Tenet nhưng nó được cho là quá nhiều cho 1 tác phẩm tiểu sử sử thi. Hơn thế, phim còn có thời lượng hơn 3 giờ đồng hồ và được xếp hạng R, tất cả các yếu tố khiến phim không thể chắc chắn thu hút được lượng lớn người xem bởi thể loại kén khán giả.

Tiết Lộ Mức Thù Lao Mà Đạo Diễn Christopher Nolan Nhận Được Nhờ Oppenheimer  3

Đây rõ ràng là 1 vụ đặt cược tiềm ẩn rủi ro và cuối cùng hãng đầu tư Universal và Nolan đã được đền đáp. Điều này càng chứng tỏ rằng thể loại không nói lên tất cả, quan trọng đó phải là 1 bộ phim chất lương. Nhà làm phim Christopher Nolan là cái tên bảo chứng phòng vé cho mọi tác phẩm có gắn tên của ông. Hiện, chưa rõ dự án tiếp theo sau Oppenheimer sẽ là tác phẩm nào, nhưng rất có thể sẽ là 1 chiến phiêu lưu mạo hiểm mới nhằm đem lại giá trị nghệ thuật theo phóng cách của Nolan.

Trên đây là những thông tin mới nhất xung quanh nhà làm phim Christopher Nolan. Hãy cùng nhau thảo luận các câu chuyện mới về phim bằng cách bình luận bên dưới bài viết này nhé!

Xem thêm: Oscar 2024 Chứng Kiến Vụ Nổ Lớn Từ Oppenheimer Với 7 Tượng Vàng Ở Các Hạng Mục Quan Trọng Nhất

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang